Khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ - Môn thi đấu trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Vân Đồn lần thứ IX năm 2021

24/11/2021 09:26

Sáng 23/11, Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện Vân Đồn đã tổ chức khai mạc thi đấu giải bóng chuyền hơi nữ - Môn thi đấu trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Vân Đồn lần thứ IX năm 2021.

Quang cảnh lễ khai mạc 

Đến dự có đồng chí Đào Văn Vũ – PCT UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện Vân Đồn lần thứ IX, cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng, ban chuyên môn của huyện; thường trực Đảng uỷ, UBND các xã, thị trấn cùng đông đảo các vận động viên và nhân dân trên địa bàn đến tham gia cổ vũ, động viên.

Các đại biểu và cổ động viên thực hiện khai báo y tế, quyét mã QR

Giải được tổ chức trong điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid – 19 theo quy định. Các vận động viên đều được kiểm tra y tế, làm xét nghiệm test nhanh covid – 19 và các cổ động viên cũng được thực hiện khai báo y tế, quét mã QR.

 Ban tổ chức trao cờ lưu niện cho các đơn vị tham gia giải

Tham dự giải, có 6 đội tuyển đến từ các xã Đông Xá, Hạ Long, Bản Sen, Quan Lạn, Minh Châu và thị trấn Cái Rồng. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm.

Đồng chí Đào Văn Vũ - PCT UBND huyện phát biểu tại lễ  khai khạc

Phát biểu khai mạc giải đồng chí Đào Văn Vũ - PCT UBND huyện đã đánh gia cao tinh thần tham gia thi đấu của các đội tuyển đã khắc phục khó khăn chủ động tham gia giải . Đồng thời, đồng chí PCT UBND huyện cũng đề nghị Ban tổ chức trong quá trình tổ chức giải phải đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của cơ quan y tế; điều hành các trận đấu thật vô tư, công tâm, khách quan, trung thực, chính xác, đúng luật; các cầu thủ phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tính cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng và những bàn thắng đẹp. 

Các đội tham gia thi đấu

Trong buổi sáng lễ khai mạc, đã diễn ra 4 trận thi đấu gồm: đội tuyển Đông Xá gặp đội Minh Châu; đội Quan Lạn gặp đội Bản Sen; đội TTCR gặp đội Đông Xá và đội Hạ Long gặp đội Quan Lạn. Các trận thi đấu được diễn ra sôi nổi, nhiệt tình với nhiều pha bóng hấp dẫn, có chất lượng cao và nhận được sự cổ vũ, động viên đông đảo của các đại biểu và các cổ động viên. Với khí thế sôi nổi của những trận đấu trong buổi sáng khai mạc, tin tưởng rằng các trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra sôi nổi, hấp dẫn góp phần vào thành công của giải.

Thanh Nga


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1433
Đã truy cập: 2745390