Ban ATGT huyện: Thăm, tặng quà các gia đình có người tử vong do tai nạn giao thông

25/11/2021 08:42

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông (TNGT) năm 2021, Ban An toàn giao thông huyện  tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho các  gia đình có người thân tử vong do TNGT trên địa bàn huyện.

Ban ATGT huyện phối hợp với UBND xã Đoàn Kết tặng quà động viên gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông Chu Thị Phương

Tại các gia đình đến thăm, đại diện Ban an toàn giao thông huyện đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những mất mát mà các gia đình phải gánh chịu, đồng thời mong các gia đình vượt qua nỗi đau, sớm vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, mong muốn mỗi gia đình, mỗi người dân tham gia giao thông nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ và các quy định pháp luật về an toàn giao thông, tránh xảy ra những TNGT thương tâm, đáng tiếc để lại nỗi đau cho người thân và xã hội. Dịp này,  Ban ATGT huyện đã tặng cho mỗi gia đình 2 triệu đồng. Được sự ủy quyền của Ban ATGT tỉnh, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thì ngoài quà của Ban ATGT huyện, còn  được Ban ATGT Tỉnh tặng 2 triệu đồng.

Nhận được sự quan tâm, chia sẻ của Ban An toàn giao thông huyện, đại diện các gia đình đã xúc động cảm ơn huyện và địa phương trong thời gian qua đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực để động viên, hỗ trợ kịp thời các gia đình trong lúc khó khăn, mất mát. Các gia đình cũng hứa sẽ tích cực vận đông con cháu, chấp hành nghiêm các quy định của Luật ATGT để góp phần giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương và sự bình an, hạnh phúc của mọi nhà.

Đỗ Hiền


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1427
Đã truy cập: 2884538