Tập đoàn Sungroup tặng huyện Vân Đồn 5000 kit test xét nghiệm Covid – 19

26/11/2021 09:01

Nhằm chung tay cùng huyện Vân Đồn và cả nước đẩy lùi đại dịch Covid-19, sáng ngày 25/11, Tập đoàn Sun Group đã trao tặng 5.000 bộ test xét nghiệm virus SARS-COV-2 cho huyện Vân Đồn.

Hành động kịp thời trên đã thể hiện trách nhiệm xã hội của một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam với huyện Vân Đồn nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát trở lại.

Đây là sự ủng hộ vô cùng ý nghĩa để phục vụ nhu cầu xét nghiệm trên địa bàn huyện hiện nay, thể hiện sự chung tay của các doanh nghiệp cùng hệ thống chính trị và nhân dân huyện phòng chống có hiệu quả với dịch Covid – 19.

 Các đồng chí trong Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của huyện tiếp nhận 5000 kit test Covid – 19 của Tập đoàn Sungruop

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Đào Văn Vũ – Phó Chủ tịch UBND huyện Vân Đồn cảm ơn tình cảm và tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp dành nhân dân và cán bộ huyện Vân Đồn trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp, mục tiêu của huyện đặt ra là Vân Đồn phải chủ động mọi trang thiết bị, vật tư để sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra. Việc ủng hộ các mẫu test xét nghiệm Covid-19 này sẽ góp phần bổ sung số lượng vật tư y tế cần thiết, để có thể phát hiện nhanh nhất các ca bệnh nghi ngờ, góp phần cùng địa phương giữ vững được địa bàn an toàn.

Từ đầu năm đến nay, sân bay quốc tế Vân Đồn đã đưa, đón hơn 16.500 lượt hành khách từ 20 quốc gia với các quy trình phòng chống dịch nghiêm ngặt

Đây không phải lần đầu tiên Sun Group thể hiện tinh thần và trách nhiệm vì cộng đồng trong đại dịch Covid-19. Ngay từ đầu năm 2020, khi dịch bệnh mới bùng phát tại Việt Nam, sân bay quốc tế Vân Đồn do Sun Group đầu tư xây dựng, dù còn non trẻ, nhưng đã nhận nhiệm vụ quan trọng: Đón các chuyến bay "giải cứu" đưa người Việt Nam từ các nước/vùng lãnh thổ có dịch trên thế giới về nước và đưa đón các chuyến bay chở chuyên gia, lao động chất lượng cao của các tập đoàn trên thế giới đến Việt Nam làm việc, phát triển kinh tế.

Từ đầu năm đến nay, sân bay quốc tế Vân Đồn đã đưa, đón 85 chuyến bay với hơn 16.500 lượt hành khách từ 20 quốc gia với các quy trình phòng chống dịch nghiêm ngặt, hạn chế tối đa lây nhiễm chéo dịch bệnh ra cộng đồng.

Mai Duyên


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1783
Đã truy cập: 4662169