Huyện Vân Đồn: Đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác của huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam

24/12/2021 20:23

Ngày 24/12/2021, huyện Vân Đồn tiếp và làm việc với đoàn công tác của huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.

Quang cảnh buổi làm việc của huyện Vân Đồn với Đoàn công tác của huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam

Tham dự, về phía huyện Vân Đồn có đồng chí Trương Mạnh Hùng, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Tô Văn Hải, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ; các đồng chí trong thường trực Huyện uỷ; lãnh đạo một số phòng, ban liên quan của huyện.

Về phía huyện Thanh Liêm có đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí Phó bí thư Huyện uỷ, lãnh đạo HĐND và UBND huyện, các phòng, ban chuyên môn của huyện.

Tại buổi làm việc, đồng chí Trương Mạnh Hùng, Bí thư Huyện uỷ đã  thông tin một số kết quả nổi bật về phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn. Đặc biệt, giới thiệu một số mô hình phát triển kinh tế, thế mạnh của huyện trong những năm qua như:dự án Khu đô thị Phương Đông xã Đông Xá; Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn; dự án Sonasea Dragon Bay…, mô hình Hợp tác xã Cam Vạn Yên; các di tích, thắng cảnh trên địa bàn huyện… Lãnh đạo 2 huyện cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm trong việc huy động các nguồn lực xây dựng nông thôn mới; cơ chế, chính sách hỗ trợ phát triển các mô hình kinh tế; công tác đảm bảo an sinh xã hội, giảm nghèo; đào tạo nghề cho lao động nông thôn và công tác xây dựng Đảng. Lãnh đạo 2 huyện bày tỏ mong muốn huyện Vân Đồn và huyện Thanh Liêm thời gian tới sẽ thường xuyên hơn trong việc trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ nhau để cả 2 huyện phát huy và khai thác có hiệu quả tiềm năng, thế mạnh của từng huyện nhằm đẩy mạnh phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập cho người dân, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Thanh Liêm cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của huyện Vân Đồn, cũng như sự chia sẻ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm của địa phương trong tất cả các lĩnh vực như: Chương trình xây dựng nông thôn mới và công tác GPMB... Đồng chí cũng khẳng đinh: Việc tham quan, học tập kinh nghiệm ở Vân Đồn sẽ giúp cho các thành viên trong đoàn công tác của huyện có thêm nhiều kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện; đồng thời rút ra những bài học quý, những mô hình, những cách làm hay, sáng tạo để nghiên cứu, áp dụng vào  công việc, thực tiễn của địa phương.

Trong chương trình làm việc, đoàn đến thăm quan, học tập tại một số dự án và một số địa phương của huyện Vân Đồn như: Thăm quan dự án Khu đô thị Phương Đông xã Đông Xá; Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn; dự án Sonasea Dragon Bay…, mô hình Hợp tác xã Cam Vạn Yên; các di tích, thắng cảnh trên địa bàn huyện.

Thanh Tùng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 792
Đã truy cập: 4949363