Liên đoàn Lao động huyện thăm, gặp măt, tặng quà Tết cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

21/01/2022 20:49

Nhằm góp phần chia sẻ khó khăn với đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức người lao động có hoàn cảnh khó khăn với mục tiêu người người có Tết, nhà nhà có Tết và không ai bị bỏ lại phía sau. Ngày 21/01, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức trao tặng 200 suất quà tết cho các đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Vân Đồn.

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đã trao 200 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn của UBND tỉnh; trao 15 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các  đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn từ nguồn của LĐLĐ tỉnh; trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng do Công ty TNHH Hồng Nắp ủng hộ để thăm, động viên thân nhân có đoàn viên, người lao động tử vong do tai nạn lao động.

Đồng chí Lê Thị Nết, Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Thông qua chương trình, LĐLĐ huyện mong muốn năm 2022, các đơn vị quan tâm thực hiện tốt các chế độ chính sách, chăm lo cho người lao động và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Các cấp Công đoàn huyện sẽ luôn đồng hành với các đơn vị để hỗ trợ, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc và chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho đoàn viên, NLĐ.

Đại diện LĐLĐ huyện tặng quà tết cho các đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Trước đó, sáng ngày 21/01, đoàn công tác của Liên đoàn lao động huyện đã đến thăm, chúc tết đơn vị trực tết Trung tâm Y tế huyện, đồng thời thăm hỏi, tặng quà các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại công đoàn Trung tâm Y tế huyện. Tại nơi đến thăm, đoàn công tác gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ y, bác sĩ nhân viên y tế, nhất là việc chăm sóc, điều trị hiệu quả cho các bệnh nhân F0. Đây cũng chính là việc phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”,  nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam.

LĐLĐ huyện thăm, tặng quà tại Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tổ chức Công đoàn huyện trong việc chăm lo đời sống cho CNVC-LĐ, kịp thời động viên tinh thần để mọi người cùng được vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc.

 

LĐLĐ huyện thăm hỏi, tặng quà các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại công đoàn Trung tâm Y tế huyện

LĐLD huyện đến thăm, động viên thân nhân có đoàn viên, người lao động tử vong do tai nạn lao động.

Thanh Tùng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 789
Đã truy cập: 4949360