Đồng chí Tô Văn Hải – PBT TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện thăm, chúc Tết Công ty Điện lực Vân Đồn và Xí nghiệp nước Vân Đồn

24/01/2022 22:09

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Nhâm Dần, sáng 24/1, đồng chí Tô Văn Hải – PBT TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện thăm, chúc Tết Công ty Điện lực Vân Đồn và Xí nghiệp nước Vân Đồn. Cùng đi với đồng chí có lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ.

Đồng chí Tô Văn Hải – PBT TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà tết của Huyện uỷ- UBND – UB MTTQ huyện cho Xí nghiệp nước Vân Đồn

…Và tặng quà Tết cho Công ty Điện lực Vân Đồn

Công ty Điện lực Vân Đồn và Xí nghiệp nước Vân Đồn là 2 đơn vị luôn phải trực sẵn sàng cấp điện, cấp nước cho cán bộ, nhân dân của huyện, đặc biệt trong dịp Tết. Đồng chí Chủ tịch HĐND huyện đã thăm hỏi tình hình sản xuất, kinh doanh của 2 đơn vị, đồng thời chúc toàn thể cán bộ, công nhân viên 2 đơn vị luôn mạnh khoẻ, đón Tết an vui nhưng không quên nhiệm vụ, luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ, an toàn về điện, nước cho cán bộ, nhân dân trước, trong và sau Tết, sang năm mới phát triển tốt hơn việc sản xuất, kinh doanh của đơn vị.

Mai Duyên