Đồng chí Trương Mạnh Hùng – Bí thư Huyện ủy: Tặng quà cho đảng viên 60 năm tuổi Đảng ở Thị trấn Cái Rồng

28/01/2022 15:05

Nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần sắp đến, thừa ủy quyền của Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ tỉnh, sáng 28/1, đồng chí Trương Mạnh Hùng – Bí thư Huyện ủy đã đến gặp mặt, tặng quà của Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ tỉnh cho 15 đảng viên 60 năm tuổi Đảng tại thị trấn Cái Rồng.

Đồng chí Trương Mạnh Hùng – Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi gặp mặt, tặng quà

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Huyện ủy bày tỏ sự trân trọng đối với những cống hiến của các đảng viên lão thành. Đồng chí khẳng định: Với 60 năm tuổi Đảng là cả quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến của mỗi đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ cho bản thân mỗi đảng viên, cho con cháu mà còn cho Đảng bộ thị trấn Cái Rồng nói riêng và Đảng bộ huyện nói chung.

Đồng chí Trương Mạnh Hùng – Bí thư Huyện ủy trao quà Tết của Tỉnh ủy - HĐND – UBND – UB MTTQ tỉnh cho các đảng viên 60 năm tuổi Đảng trên địa bàn thị trấn Cái Rồng

Ông Phạm Đắc Trọng – Thay mặt đảng viên 60 năm tuổi Đảng tại thị trấn Cái Rồng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào, cảm ơn sự quan tâm của tỉnh, của huyện và địa phương dành cho các đảng viên.

Món quà Tết trao cho các đảng viên 60 năm tuổi hôm nay tuy không lớn về vật chất nhưng thể hiện sự quan tâm, trân trọng của Tỉnh ủy  - HĐND – UBND – UB MTTQ tỉnh đối với các đảng viên lão thành. Tại các xã khác cũng sẽ tổ chức trao quà của tỉnh cho các đồng chí đảng viên 60 năm tuổi Đảng. Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc các đảng viên luôn mạnh khỏe, đón một cái Tết cổ truyền ấm áp, vượt qua đại dịch Covid – 19. Đồng chí cũng mong muốn các đảng viên 60 năm tuổi Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ và con cháu noi theo, góp sức cùng cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu mạnh.

Mai Duyên


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1965
Đã truy cập: 5100702