Lãnh đạo huyện chúc mừng Trung tâm y tế huyện nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

25/02/2022 10:32

Sáng 25/2, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Trương Mạnh Hùng – Bí thư Huyện ủy đã đến thăm hỏi, động viên và tặng hoa chúc mừng đội ngũ cán bộ y, bác sỹ Trung tâm y tế huyện nhân Kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022). Cùng đi có đồng chí Nguyễn Danh Hà – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Đồng chí Trương Mạnh Hùng – Bí thư Huyện ủy tặng lẵng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện chúc mừng cán bộ, nhân viên Trung tâm y tế huyện

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đánh giá rất cao sự cống hiến của đội ngũ y, bác sĩ. Với tâm huyết, trách nhiệm của người thầy thuốc, đội ngũ y, bác sỹ của Trung tâm y tế huyện đã nỗ lực trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và chăm sóc sức khỏe cho nhân nhân, được Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân ghi nhận; qua đó góp phần giữ vững địa bàn an toàn, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện

               

Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng

Đồng chí mong muốn thời gian tới, cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên y tế huyện tiếp tục đoàn kết, rèn luyện y đức người thầy thuốc, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân, hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Là lực lượng mũi nhọn cùng với cả hệ thống chính trị tiếp tục làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Thạc sĩ, Bác sỹ Bùi Thị Thuy - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện phát biểu cảm ơn

Thạc sĩ, Bác sỹ Bùi Thị Thuy - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện đã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và hứa sẽ đoàn kết, phấn đấu, phát huy tinh thần, trách nhiệm của cán bộ, viên chức, người lao động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nhất là trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Mai Duyên


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1720
Đã truy cập: 5100457