UBND huyện khen thưởng đột xuất cho giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh năm học (2021 - 2022)

22/03/2022 15:30

Nhằm ghi nhận, biểu dương  kịp thời tới giáo viên trực tiếp ôn luyện và học sinh vừa đạt giải nhất môn Hóa trong kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh năm học (2021 - 2022) vừa qua, sáng ngày 22/3 tại Trường THCS thị trấn Cái Rồng UBND huyện đã tổ chức khen thưởng đột xuất cho thầy giáo Hoàng Đình Cương và em Lưu Bình Nguyên, học sinh lớp 9A1, trường THCS thị trấn Cái Rồng. Đồng chí Đào Văn Vũ - Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện trực tiếp đến trao giấy khen cho thầy và trò. Dự buổi khen thưởng còn có lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo huyện.

Đồng chí Đào Văn Vũ - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao giấy khen cho giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh năm học (2021 - 2022)

Tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh năm học (2021 - 2022), toàn ngành giáo dục huyện Vân Đồn đạt 29 giải. Trong đó, có em Lưu Bình Nguyên, học sinh lớp 9A1 trường THCS thị trấn Cái Rồng đã xuất sắc đạt 19,25/20 điểm môn hóa học, là một trong 4 học sinh đạt số điểm cao nhất trên địa bàn tỉnh trong số 1937 học sinh tham dự kỳ thi lần này. Để có được thành tích xuất sắc này, thầy giáo trực tuyếp ôn luyện và cá nhân em Nguyên đã phải nỗ lực không hề nhỏ, cùng với đó là sự động viên, hỗ trợ tích cực của gia đình và nhà trường.

Đồng chí Đào Văn Vũ - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu tại buổi khen thưởng

Trao giấy khen cho thầy giáo Hoàng Đình Cương và em Lưu Bình Nguyên, đồng chí Đào Văn Vũ - Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi Ngành giáo dục huyện nhà có học sinh đạt thành tích cao trong  học tập. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các thầy cô giáo và các em học sinh của trường THCS thị trấn Cái Rồng đã đạt được trong kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh vừa qua. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới ngành giáo dục huyện nhà sẽ tiếp tục  nâng cao hơn nữa chất lượng nguồn nhân lực trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo; tiếp tục làm tốt công tác phòng chống dịch Covid - 19 để các em được đến trường học trực tiếp, đảm bảo chất lượng dạy và học. Đồng chí khẳng định: huyện sẽ tiếp tục quan tâm, đầu tư cơ sở hạ tầng trường, lớp; trang sắm các trang thiết bị dạy, học để đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh, thích ứng, tiếp cận được với xu thế chung trong việc chuyển đổi công nghệ số.Cùng với đó, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cũng hy vọng rằng đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS thị trấn Cái Rồng sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong công tác giáo dục mũi nhọn, quan tâm nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, ngày càng đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh có thành tích cao trong học tập, góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao cho huyện trong tương lai.

Trường THCS Thị trấn Cái Rồng khen thưởng cho các giáo viên đạt thành tích cao trong trong kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh năm học (2021 - 2022)

Nhân dịp này, cá nhân đồng chí Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện cùng trường THCS thị trấn Cái Rồng cũng tặng quà động viên giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh năm học (2021 - 2022).

Đỗ Hiền - Thanh Tùng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 548
Đã truy cập: 4659087