Chương trình Vân Đồn chào hè năm 2022 hứa hẹn nhiều hấp dẫn

20/04/2022 16:34

Nhằm tạo động lực và bước đột phá cho phát triển du lịch trong điều kiện dịch bệnh COVID – 19 cơ bản được kiểm soát tốt, huyện Vân Đồn sẽ tổ chức Chương trình chào hè năm 2022. Đây là chuỗi các hoạt động sự kiện văn hóa – thể thao – du lịch nhằm kích cầu du lịch của huyện. Thông qua chương trình, Vân Đồn sẽ tiếp tục tôn vinh, quảng bá hình ảnh, vùng đất, con người, các sản phẩm du lịch của Vân Đồn đến các công ty lữ hành và khách du lịch. Trong trạng thái bình thường mới, để đảm bảo Chương trình Vân Đồn chào hè – 2022 diễn ra vui tươi, an toàn, hiệu quả, vừa qua, Thường trực Huyện ủy đã họp, nghe và cho ý kiến về kế hoạch tổ chức chương trình.

Chương trình Vân Đồn chào hè đã được huyện Vân Đồn tổ chức thành công vào năm 2020

Tại cuộc họp này, Thường trực Huyện ủy đã giao cho UBND huyện phối hợp với Công ty đầu tư xây dựng Đô thị Phương Đông tổ chức chương trình nghệ thuật Vân Đồn chào hè năm 2022 vào tối ngày 30/4/2022 đảm bảo đặc sắc, kết hợp tính dân tộc, giá trị truyền thống gắn với phong cách hiện đại, trẻ trung và đa dạng, thể hiện được một Vân Đồn hội nhập, đầy khát vọng đổi mới, là điểm đến an toàn, mến khách và thân thiện. Các phòng, ban chuyên môn của huyện khẩn trương xây dựng kế hoạch, nội dung, kịch bản chi tiết chương trình và công tác lễ tân, hậu cần.

     

    

Giải thi đấu Mô tô địa hình lần thứ nhất “Ngocvung Enduro Challenge 2022” tổ chức trong tháng 5/2022

Bên lề chương trình nghệ thuật, UBND huyện cũng sẽ tổ chức các môn thi đấu thể thao phù hợp với điều kiện thời tiết và khí hậu thực tế. Phòng Văn hóa và thông tin huyện cũng sẽ phối hợp với UBND xã Ngọc Vừng là đầu mối hỗ trợ công tác tổ chức Giải thi đấu Mô tô địa hình lần thứ nhất “Ngocvung Enduro Challenge 2022” tại xã Ngọc Vừng đảm bảo tuyệt đối về công tác an ninh trật tự, an toàn giao thông và các quy định về phòng, chống dịch COVID – 19.

Đây cũng là chương trình có ý nghĩa quan trọng, thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022), 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Ngọc Vừng (12/11/1962 – 12/11/2022) và chào mừng SEA Game 31, góp phần xây dựng thương hiệu Quảng Ninh là “điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn.”

Với thông điệp “Du lịch an toàn - trải nghiệm trọn vẹn”, mùa du lịch hè năm nay, Vân Đồn đã mở cửa an toàn, khôi phục tổng thể các hoạt động du lịch trên địa bàn toàn huyện với quy mô và phạm vi trong điều kiện thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh. Chương trình Vân Đồn chào hè – 2022 chính là một hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần sẵn sàng chào đón du khách đến thăm quan, nghỉ dưỡng, khám phá, trải nghiệm vùng đất xinh đẹp này của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương.  

Đỗ Hiền


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1881
Đã truy cập: 4662267