Đảng ủy thị trấn Cái Rồng trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

26/05/2022 21:29

Ngày 26/5, Đảng ủy thị trấn Cái Rồng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 13 đồng chí Đảng viên đợt 19/5. Về dự có đồng chí Trương Mạnh Hùng, Bí thư Huyện uỷ; các đồng chí trong BTV Đảng ủy thị trấn Cái Rồng, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể thị trấn cùng với các đảng viên được trao tặng huy hiệu.

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Trương Mạnh Hùng, Bí thư Huyện uỷ đã trao tặng huy hiệu Đảng cho 13 đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn Cái Rồng đủ điều kiện được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022. Trong số 13 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 tuổi Đảng; 03 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng; 04 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 tuổi Đảng; 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng; 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 tuổi Đảng; 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Đồng chí Trương Mạnh Hùng - Bí thư Huyện uỷ trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Khương Duy, Đảng viên 50 năm tuổi Đảng thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi phong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Lãnh đạo thị trấn Cái Rồng trao huy hiệu đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Trương Mạnh Hùng, Bí thư Huyện uỷ đã thông báo tới các đảng viên về tình hình phát triển kinh tế xã hội của địa phương những tháng đầu năm. Qua đó đồng chí mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh. Đồng thời đề nghị Đảng uỷ thị trấn Cái Rồng cần quan chăm lo đời sống các Đảng viên lão thành để các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương.

Thanh Tùng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 4560
Đã truy cập: 4664946