Đồng chí Nguyễn Danh Hà – Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà Tết thiếu nhi tại Trường Mầm non Đài Xuyên

31/05/2022 13:41

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, sáng 31/5, đồng chí Nguyễn Danh Hà – UV Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến dự ngày Tết thiếu nhi và ngày hội dinh dưỡng của bé, tặng quà cho các bé tại Trường mầm non Đài Xuyên. Cùng dự có lãnh đạo UB MTTQ và Ban Dân vận Huyện uỷ, lãnh đạo Đảng uỷ- HĐND – UBND – UB MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Đài Xuyên và đại diện hội cha mẹ học sinh của trường.

Văn nghệ  chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi mùng 1/6 do các bé trong trường thể hiện

Tại đây các đại biểu, các cô giáo và các cháu thiếu nhi đã được xem nhiều tiết mục văn nghệ do chính các bé và các cô giáo trong trường biểu diễn.

Nhà trường tặng danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ cho các bé

Trường mầm non Đài Xuyên có 141 học sinh. Năm học này, trường đã thực hiện tốt việc quản lý, giáo dục, rèn luyện nâng cao thể chất và các mặt hoạt động cho các bé. Trong đó đã có 80 bé đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng chí Nguyễn Danh Hà – UV Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà tết thiếu nhi cho các bé

Tặng quà cho các cháu, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện chúc các cháu có một ngày lễ thật vui vẻ, đầm ấm, đón một mùa hè ý nghĩa, bổ ích, đồng thời ngoan ngoãn, nghe lời ông bà, cha mẹ.

Đồng chí cũng đã biểu dương những kết quả nhà trường đã đạt được trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, dạy và học trên địa bàn. Để công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em được nâng cao về chất lượng, đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các thầy cô tiếp tục yêu thương, quan tâm, dạy dỗ tốt cho các con. Đề nghị, cấp uỷ chính quyền địa phương cần có nhiều chính sách quan tâm chăm lo hơn nữa cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là những cháu có hoàn cảnh khó khăn. Các gia đình cần phối hợp tốt hơn với nhà trường, dành mọi điều kiện tốt nhất cho các con để các con được vui chơi, học tập và phát triển toàn diện.

Lãnh đạo xã Đài Xuyên tặng quà cho các cháu

Nhân dịp này lãnh đạo xã Đài Xuyên cũng đã tặng quà của Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ xã cho các cháu. Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng quà cho các cháu.

Các đồng chí đại biểu tặng từng phần quà cho các cháu

Trong ngày tết thiếu nhi và ngày hội dinh dưỡng của bé, nhà trường đã tổ chức bữa ăn dinh dưỡng với nhiều món ăn trẻ yêu thích và khẩu phần ăn đầy đủ dinh dưỡng cho các con ngày tại trường.

Nhà trường tổ chức bữa ăn dinh dưỡng cho bé

Đây là hoạt động nhiều ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp uỷ, chính quyền từ huyện đến xã, của nhà trường và các bậc phụ huynh, thiết thực động viên, chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước.

Mai Duyên


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 4368
Đã truy cập: 4664754