Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Vân Đồn

20/06/2022 19:51

Chiều 17/6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh khoá XIV ứng cử tại Vân Đồn – Cô Tô do đồng chí Cao Tường Huy – PCT Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Quản lý KKT Vân Đồn làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Vân Đồn để thông báo dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2022 của HĐND tỉnh Quảng Ninh khoá XIV.

Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri

Tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, đoàn thể trong huyện cùng đông đảo các ông, bà cử tri trên địa bàn.

Các đại biểu tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại Vân Đồn - Cô Tô, đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Quản lý KKT Vân Đồn, đại biểu HĐND tỉnh (Khóa XIV), đã thông tin nhanh đến toàn thể cử tri huyện Vân Đồn về Chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm của HĐND tỉnh; kết quả một số chỉ tiêu phát triển KT-XH của tỉnh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2022 và kết quả trả lời kiến nghị của cử tri huyện Vân Đồn gửi đến kỳ họp thứ 2, thứ 6, HĐND tỉnh khóa XIV.

Đồng chí Cao Tường Huy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Quản lý KKT Vân Đồn, đại biểu HĐND tỉnh (Khóa XIV), phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri.

Cử tri huyện Vân Đồn vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đạt được của tỉnh trong những tháng đầu năm, điều này khẳng định những quyết sách hoàn toàn đúng đắn của tỉnh trong thực hiện thắng lợi chiến lược “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19”. Đồng thời đánh giá cao những đóng góp tích cực của các vị đại biểu HĐND tỉnh trong việc phản ánh đầy đủ, kịp thời những kiến nghị của cử tri huyện Vân Đồn lên cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Đại diện cử tri huyện phát biểu ý kiến tại hội nghị tiếp xúc cử tri.

Cử tri huyện đề nghị Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp tục quan tâm, phản ánh đến các cơ quan chức năng giải quyết việc đầu tư hệ thống cấp điện lưới cho các hộ dân tại khu tái định cư xã Đoàn Kết; nhanh chóng cấp phép xây dựng cho các hộ dân tái định cư tại chỗ thuộc dự án cải tạo, nâng cấp tuyến đường 334 giai đoạn 2; cải tạo hệ thống thoát nước, xử lý tình trạng ngập lụt tại các khu dân cư thị trấn Cái Rồng…

Trên cơ sở ý kiến của cử tri, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã nghiêm túc tiếp thu, giải trình, làm rõ một số ý kiến trong thẩm quyền; những ý kiến thuộc các cơ quan chuyên môn của tỉnh sẽ được Tổ đại biểu HĐND tỉnh tổng hợp, gửi đến kỳ họp tới. Với nhiệm vụ, quyền hạn của địa phương, lãnh đạo huyện Vân Đồn đã trực tiếp giải trình, làm rõ một số kiến nghị của cử tri đảm bảo khách quan, minh bạch.

Thanh Nga


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 4729
Đã truy cập: 4665115