UBMTTQ Huyện trao kinh phí hỗ trợ xây nhà ở cho gia đình thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

01/08/2022 21:48

Vừa qua, UBMTTQ Việt Nam Huyện Vân Đồn đã tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây nhà ở cho hộ gia đình thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Vân Đồn.

Uỷ ban MTTQ huyện trao kinh phí hỗ trợ xây nhà ở cho hộ gia đình ông Trần Văn Ba, thôn Đài Van, xã Đài Xuyên

Uỷ ban MTTQ huyện đã trao kinh phí hỗ trợ xây nhà ở cho hộ gia đình ông Trần Văn Ba, thôn Đài Van, xã Đài Xuyên, huyện Vân Đồn thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Ngôi nhà có diện tích 64m2, được xây dựng kiên cố bằng tường gạch, mái lợp tôn chống nóng. Tổng kinh phí xây dựng trên 200 triệu đồng, trong đó UBMTTQ huyện hỗ trợ 50 triệu đồng trích từ “quỹ vì người nghèo”, phần còn lại do gia đình tự đóng góp.

Được biết, trong năm 2022, UB MTTQ huyện đã hỗ trợ xây mới 03 nhà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của chính quyền các cấp tới các đối tượng gia đình hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Hoạt động này thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái” của cộng đồng xã hội, động viên giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Thanh Tùng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 272
Đã truy cập: 3382572