UBND xã Hạ Long tổ chức giao lưu thi đấu bóng truyền hơi chào mừng Ngày hội bảo vệ ANTQ

17/08/2022 20:14

Ngày 14/8/2022, UBND xã Hạ Long tổ chức giao lưu thi đấu bóng chuyền hơi chào mừng Ngày hội bảo vệ ANTQ, kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ xã và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu

Tham gia giải bóng chuyền hơi xã, có 4 Câu lạc bộ, đại diện cho 4 thôn với sự tham gia góp mặt của 50 vận động viên là các hội viên trong chi hội phụ nữ thôn. Tại giải lần này các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, lựa chọn hai đội nhất, nhì của  mỗi bảng vào thi đấu vòng Chung kết. Với tinh thần giao lưu thể thao vui, khỏe, các vận động viên đã tham gia thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, với nhiều pha bóng, đường truyền đẹp.

Trận thi đấu bóng chuyền hơi nữ giữa thôn 9 và thôn 4 xã Hạ Long

Giải giao hữu bóng chuyền hơi nữ xã Hạ Long, nhằm tạo sân chơi bổ ích để cho các vận động viên nữ có cơ hội giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, đồng thời thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao theo trên địa bàn xã để phong trào bóng chuyền hơi trở lên thường xuyên hơn, mạnh mẽ hơn ở mỗi thôn, khu, góp phần nâng cao sức khoẻ, tạo nên sự đoàn kết thân ái và cảm hứng cho đội tuyển bóng chuyền hơi nữ xã nhà luôn muốn chinh phục những tầm cao mới trong thể thao cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội bóng chuyền nữ thôn 9, giải Nhì cho đội bóng chuyền nữ thôn 10, trao giải Ba cho đội bóng chuyền nữ thôn 4, giải khuyến khích cho đội bóng chuyền nữ thôn 14. 


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1419
Đã truy cập: 5303389