Trường Mầm non Hạ Long khai giảng năm học mới 2022 – 2023

05/09/2022 11:08

Sáng 5/9, trường Mầm non xã Hạ Long đã tổ chức khai giảng năm học mới 2022 – 2023. Tham dự  lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo đại diện cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể của địa phương; các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Quang cảnh lễ khai giảng

Trong năm học qua, trường Mần non Hạ Long luôn tích cực đổi mới, ứng dụng hiệu quả phương pháp day học tiến tiến, phù hợp với đặc điểm, tình hình của học sinh, qua đó nhằm phát triển toàn diện và hình thành nhân cách học sinh theo mục tiêu giáo dục đạt chuẩn mức độ 2 và đạt trường chuẩn quốc gia mức độ 1.

Cô giáo Nguyễn Thị Loan – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Năm học mới 2022 – 2023, trường có 495 học sinh ở 4 nhóm tuổi với 19 lớp học. Để thực hiện tốt chủ đề năm học là “ Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đầu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, trường Mầm non xã Hạ Long tiếp tục chủ động, linh hoạt để thích ứng với tình hình thiên tai, dịch bệnh, vừa bảo đảm an toàn cho học sinh, giáo viên, vừa củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục. Đồng thời tăng cường tổ chức bữa ăn bảo đảm dinh dưỡng hợp lý và an toàn thực phẩm, kết hợp tăng cường hoạt động thể lực cho học sinh. Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của trẻ; tăng cường hoạt động trải nghiệm, giáo dục kỹ năng sống, vận dụng kiến thức, kỹ năng vào giải quyết các tình huống thực tiễn. Cùng với đó đổi mới tác phong, tinh thần, tình yêu thương và trách nhiệm đối với trẻ của tất cả đội ngũ giáo viên, nhân viên trong nhà trường để thực hiện tốt phương châm “ Mỗi ngày đến trường là một ngày vui của bé” và phấn đấu để nhà trường trở thành “ Trường học hạnh phúc của trẻ”.

Nhân dịp này, trường đã tổ chức trao tặng giấy khen của UBND tỉnh, Sở GD và ĐT, UBND huyện và giấy công nhận chiến sỹ thi đua cấp cơ sở cho các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 - 2022 vừa qua.

Thanh Nga - Ngân Hà


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1771
Đã truy cập: 5100508