Đồng chí Trương Mạnh Hùng – Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 tại Đảng bộ thị trấn Cái Rồng

09/09/2022 08:18

Chiều 8/9, Đảng bộ thị trấn Cái Rồng đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9. Đồng chí Trương Mạnh Hùng – Bí thư Huyện ủy, Phó Trưởng BQL KKT Vân Đồn đã đến dự và trực tiếp trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Dự lễ còn có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể, Bí thư các Chi bộ và các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9.

Đồng chí Trương Mạnh Hùng – Bí thư Huyện ủy, Phó Trưởng BQL KKT Vân Đồn trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho 5 đảng viên

Buổi lễ đã công bố các Quyết định của Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh về việc trao Huy hiệu Đảng cho từng đồng chí đảng viên. Trong dịp này Đảng bộ thị trấn Cái Rồng có 13 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, trong đó có 2 đảng viên được trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên được trao Huy hiệu 60 năm, Huy hiệu 55 tuổi Đảng có 5 đảng viên, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng có 2 đảng viên. Các Huy hiệu 30 năm, 45 năm và 50 năm tuổi Đảng, mỗi Huy hiệu được trao cho 1 đảng viên.

Trao Huy hiệu 50 tuổi Đảng cho 1 đảng viên

Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên

Thay mặt các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Hà Đức Yên – đảng viên 50 năm tuổi Đảng ở Chi bộ khu 6, thị trấn Cái Rồng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào của bản thân khi được nhận Huy hiệu Đảng đợt 2/9. Đây là sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của các đảng viên trong suốt hàng chục năm qua, đồng thời các đồng chí cũng hứa sẽ tuyệt đối trung thành với Đảng Cộng sản Việt Nam, không ngừng phấn đấu vươn lên tiếp tục cống hiến, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Hà Đức Yên – đảng viên 50 năm tuổi Đảng - Chi bộ khu 6, thị trấn Cái Rồng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Trương Mạnh Hùng – Bí thư Huyện ủy, Phó Trưởng BQL KKT Vân Đồn chúc mừng các đồng chí đảng viên. Đồng chí khẳng định, Huy hiệu Đảng mà các đảng viên của Đảng bộ thị trấn Cái Rồng vinh dự được trao đợt này không chỉ là phần thưởng cao quý đối với bản thân và gia đình các đồng chí mà còn là niềm vinh dự, tự hào của cả Đảng bộ thị trấn Cái Rồng nói riêng, của Đảng bộ huyện Vân Đồn nói chung.

Đồng chí Trương Mạnh Hùng – Bí thư Huyện ủy, Phó Trưởng BQL KKT Vân Đồn phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng khai quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội, định hướng phát triển của huyện trong thời gian tới và mong rằng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng sẽ là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Tiếp tục phát huy vai trò, uy tín của mình tiếp tục tuyên truyền vận động con cháu, người thân thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo ANQP. Tuyên truyền, vận động thực hiện tốt công tác tiêm phòng vắc xin Covid – 19, đồng thuận trong công tác bồi thường, GPMB để thực hiện các dự án phát triển kinh tế trên địa bàn huyện. Tích cực đóng góp vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền huyện nhà ngày càng phát triển.

Đồng chí Trương Mạnh Hùng – Bí thư Huyện ủy và đại diện lãnh đạo Đảng ủy  thị trấn và Chi bộ khu 6 đến tận nhà trao Huy hiệu 65 tuổi Đảng cho đảng viên La Văn Hơn – Chi bộ khu 6 tuổi cao, sức yếu

Trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng tại nhà cho đảng viên Phạm Đình Quận – Chi bộ khu 8 thị trấn Cái Rồng tuổi cao, sức yếu

Trong lễ trao Huy hiệu Đảng tịa Đảng bộ thị trấn Cái Rồng có 3 đảng viên tuổi cao, sức yếu, không thể đến dự và nhận được, để thể hiện sự tri ân và trân trọng đối với các đồng chí, ngay sau Lễ trao Huy hiệu Đảng tại hội trường, đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Cái Rồng và các đồng chí Bí thư Chi bộ khu đã đến tận nhà trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên La Văn Hơn – Chi bộ khu 6 và trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Đình Quận – Chi bộ khu 8 thị trấn Cái Rồng. Còn 1 đảng viên được trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng đang nằm viện sẽ được đến trao sau.

Mai Duyên


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1760
Đã truy cập: 5100497