Đồng chí Tô Văn Hải – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm và tặng quà các cháu thiếu niên Trường THCS Hạ Long nhân dịp Tết Trung thu năm 2022

09/09/2022 22:05

Nhân dịp Tết trung thu năm 2012, đồng chí Tô Văn Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến chung vui và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Trường THCS Hạ Long. Cùng đi có lãnh đạo UB MTTQ huyện và một số phòng, ban của huyện.

Đồng chí Tô Văn Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho các cháu học sinh

Vui tết Trung thu cùng các em học sinh trường THCS Hạ Long, đồng chí Tô Văn Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng quà cho các cháu học sinh và mong muốn các cháu tiếp tục nỗ lực cố gắng, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ.

Lãnh đạo xã Hạ Long tặng quà trung thu cho các cháu

Cũng trong dịp này, lãnh đạo xã Hạ Long đã tặng qùa cho các cháu; 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng đã được Liên đội của Trường tặng quà động viên.

20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được Liên đội của Trường tặng quà động viên

Ngân Hà

Hôm nay: 1922