Trường THCS thị trấn Cái Rồng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

19/11/2022 21:27

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), chiều ngày 19-11, trường THCS thị trấn Cái Rồng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2022). Dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Hạnh – Bí thư Đảng ủy thị trấn Cái Rồng cùng các ban, ngành, đoàn thể của thị trấn, các đồng chí nguyên là cán bộ quản lý và giáo viên của trường cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh của trường.

Thầy Phạm Văn Nhân, Hiệu trưởng trường ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và truyền thống của trường

Tại buổi lễ, thầy Phạm Văn Nhân, Hiệu trưởng trường đã ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và truyền thống của trường. Với quy mô trên 50 cán bộ, giáo viên và trên 700 học sinh, thầy và trò nhà trường đã không ngừng phấn đấu và đạt những kết quả cao. Nhà trường nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc,được tặng thưởng nhiều bằng khen của Bộ GD & ĐT, của Sở GD & ĐT và của huyện. Chất lượng giáo dục cũng được nâng lên theo từng năm. Nhiều năm liền nhà trường có đội ngũ giáo viên dạy giỏi và có đội tuyển học sinh giỏi các cấp đạt giải cao và luôn dẫn đầu toàn huyện. Đặc biệt, năm học 2021 – 2022, nhà trường có 1 em học sinh đạt điểm số gần tuyệt đối trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

Đồng chí Trần Văn Hạnh – Bí thư Đảng ủy thị trấn Cái Rồng phát biểu và tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường

Phát biểu và tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường, đồng chí Trần Văn Hạnh – Bí thư Đảng ủy thị trấn Cái Rồng đã biểu dương những thành tích của nhà trường, đặc biệt là các thầy, cô giáo vì sự nghiệp trồng người. Đồng chí mong rằng, đội ngũ thầy, cô giáo Trường THCS thị trấn Cái Rồng sẽ tiếp tục “vững mái chèo” để truyền đạt tri thức cho các thế hệ học sinh vững bước tới tương lai.

Các em học sinh của trường tặng hoa các thầy cô

Nhà trường khen thưởng cho các thầy, cô giáo và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong giảng dạy và học tập

Nhân dịp này, nhà trường cũng đã khen thưởng cho các thầy, cô giáo và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong giảng dạy và học tập.

Ngân Hà


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1942
Đã truy cập: 4655038