Thăm gia đình nạn nhân tai nạn giao thông nhân ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT

21/11/2022 10:58

Nhân ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2022, sáng ngày 18/11, Ban ATGT huyện Vân Đồn tổ chức Đoàn đến thăm hỏi, chia buồn 07 gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Vân Đồn.

Đoàn đến thăm, tặng quà  gia đình nạn nhân Đỗ Văn Tiền - thôn 14 xã Hạ Long

Tại mỗi nơi đến, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông. Đồng thời, động viên các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, mất mát, tập trung lao động, sản xuất, sớm vươn lên ổn định cuộc sống.

Thăm, tặng quà gia đình nạn nhân Trần Điệp Khánh Duy, thôn Khe Mai - xã Đoàn kết

Thông qua hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong tai nạn giao thông nhằm cảnh báo cho toàn xã hội về thảm hoạ tai nạn giao thông, các nguyên nhân và nguy cơ gây tai nạn giao thông tại Việt Nam. Qua đó, nâng cao nhận thức, ý thức của toàn dân trong việc chấp hành pháp luật trật tự an toàn giao thông; nâng cao tinh thần trách nhiệm của các lực lượng làm công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, góp phần thực hiện mục tiêu giảm tai nạn giao thông năm 2022. Kêu gọi sự giúp đỡ, chia sẻ từ cộng đồng về những tổn thất, mất mát, khó khăn của các nạn nhân, gia đình nạn nhân tai nạn giao thông.

Thanh Tùng