Đảng uỷ xã Đông Xá trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2022

21/11/2022 14:33

Sáng 21/11, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đông Xá đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2022 cho các đồng chí đảng viên đủ 65, 60, 40, và 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Tô Văn Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đến dự và trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Về dự còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND – UB MTTQ xã; các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ, cán bộ, công chức xã; các đồng chí  Ban Chi ủy các chi bộ trực thuộc Đảng bộ và 8 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2022.

Đồng chí Tô Văn Hải – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 65 và 60 năm tuổi Đảng

Trong đợt 7/11, Đảng uỷ xã Đông Xá có 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm năm tuổi Đảng và 3 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Các Đ/c lãnh đạo xã Đông Xá trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đủ 40 và 30 năm tuổi Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tô Văn Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ lòng trân trọng, biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến của các đảng viên trong suốt những năm qua cho quê hương, đất nước. Được nhận Huy hiệu Đảng, phần thưởng cao quý của Đảng, không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân, gia đình các đồng chí đảng viên, của Chi bộ mà còn là vinh dự lớn đối với Đảng bộ xã Đông Xá nói riêng, Đảng bộ huyện Vân Đồn nói chung.

Đồng chí Tô Văn Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, thực hiện tốt các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Bằng uy tín,  kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, là tấm gương sáng cho con cháu và các cán bộ, đảng viên khác học tập, noi theo. 

Đại diện các đảng viên được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 7/11 cũng  đã bày tỏ sự xúc động và niềm vinh dự, tự hào khi trao tặng Huy hiệu Đảng và hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong các hoạt động, tích cực tham gia xây dựng Chi, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Mai Duyên


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 229
Đã truy cập: 3876465