Trao hỗ trợ cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn thực hiện mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững huyện Vân Đồn năm 2022

23/11/2022 10:39

Ngày 23/11/2022,  Hội chữ thập đỏ huyện đã tổ chức trao hỗ trợ cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn thực hiện mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững huyện Vân Đồn năm 2022. Tham dự có lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành của huyện; các nhà tài trợ; đại diện các hộ gia đình được nhận hỗ trợ.

Quang cảnh chương trình

Tại chương trình, Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện và các nhà tài trợ đã thăm hỏi, chia sẽ và động viên bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, qua đó đã trao tặng 5 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với tổng trị giá 30 triệu đồng.

Trao hỗ trợ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thực hiện mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững huyện Vân Đồn năm 2022

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện, đã phát huy truyền thống đoàn kết, “tương thân tương ái” trong mùa dịch; tạo điều kiện, giúp đỡ, hỗ trợ cho các gia đình nghèo vượt qua hoàn cảnh khó khăn, ổn định cuộc sống. Chương trình cũng lan toả tinh thần chia sẻ, chung tay của toàn xã hội đối với những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, góp phần vào công tác đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

Thanh Tùng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1178
Đã truy cập: 3701256