Chương trình “ Tết thắm tình quân dân” Xuân Quý Mão năm 2023

17/01/2023 09:19

Chiều 16/01/2023, khối MTTQ và các đoàn thể chính trị, xã hội huyện phối hợp với Ban CHQS huyện, xã Vạn Yên tổ chức Chương trình “Tết thắm tình quân dân” Xuân Quý Mão năm 2023 tại thôn Đài Làng, xã Vạn Yên, huyện Vân Đồn. Về dự, có đồng chí Trương Mạnh Hùng, Bí thư Huyện uỷ, Phó trưởng Ban Quản lý KKT Vân Đồn; đồng chí Tô Văn Hải, Phó bí thư Huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đào Văn Vũ, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Chương trình “Tết thắm tình quân dân” Xuân Quý Mão năm 2023 với nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi

Chương trình “Tết thắm tình quân dân” Xuân Quý Mão năm 2023 diễn ra trong không khí sôi nổi, ấm áp, thắm thiết tình cảm quân dân với các tiết mục múa, hát ca ngợi Đảng, ca ngợi mùa xuân tươi đẹp và các ca khúc về người lính, tình quân dân... được thể hiện bởi các tốp ca nam, nữ Ban CHQS huyện cùng khối MTTQ và các đoàn thể chính trị huyện; Câu lạc bộ khối các đoàn thể xã Vạn Yên; Câu lạc bộ Dân vũ xã Vạn Yên. Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu và biểu diễn có chất lượng nghệ thuật đã thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân địa phương đến xem, cổ vũ nhiệt tình, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, niềm vui trong lòng khán giả.

Hoạt động hỗ trợ giúp đỡ các hộ dân dọn VSMT

Chương trình còn được diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Vệ sinh môi trường, tuyên truyền vận động các hộ đồng bào dân tộc thiểu số giữ gìn vệ sinh, hỗ trợ giúp đỡ hộ dân thu dọn nhà ở, sân, vườn, chuẩn bị đón tết; các hoạt động thăm hỏi tặng quà, động viên thanh niên, gia đình có thanh niên nhập ngũ năm 2023. Hoạt động gói, nấu bánh chưng tặng gia đình khó khăn, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Vạn yên trong dịp tết Nguyên Đán.

Lãnh đạo huyện trao tặng quà tết cho các hộ dân

Trao quà cho các thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2023

Tại chương trình, đoàn đã trao tặng 30 suất quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách, người có công thôn Đài Làng xã Vạn Yên. Trao 06 xuất quà động viên, khích lệ đối với 06 công dân ưu tú của quê hương xã Vạn Yên tham gia nghĩa vụ Quân sự năm 2023.

Giao lưu nhảy sạp truyền thống

Cùng với các hoạt động là màn giao lưu điệu “ Nhảy Sạp ” truyền thống vui nhộn của các bạn đoàn viên, thanh niên xã Vạn Yên, các cán bộ Ban CHQS huyện, các công chức khối MTTQ và các đoàn thể xã hội huyện đã thực sự mang đến cho các đại biểu, bà con nhân dân trong xã một niềm vui trọn vẹn.

Hoạt động gói bánh chưng tặng bà con nhân dân thôn Đài Làng – Vạn Yên nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Thông qua các hoạt động nhằm góp phần thắt chặt tình cảm đoàn kết, gắn bó máu thịt quân với dân; đồng thời, chương trình cũng khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái, đùm bọc, sẻ chia những khó khăn về vật chất, tinh thần đối với người có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xã khi Tết đến, Xuân về; góp phần lưu giữ, phát huy những phong tục tập quán, truyền thống tốt đẹp, tăng cường xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo khí thế quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh năm 2023.

Thanh Tùng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 4338
Đã truy cập: 4664724