Khánh thành trụ sở làm việc của Agribank Chi nhánh huyện Vân Đồn

17/01/2023 13:18

Sáng ngày 17/1, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Vân Đồn đã long trong tổ chức Lễ khánh thành Công trình trụ sở làm việc tại 486, khu 5, thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn. Dự lễ khánh thành có đồng chí Trương Mạnh Hùng – Bí thư Huyện ủy, Phó Trưởng Ban quản lý KKT Vân Đồn, đồng chí Đào Văn Vũ – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Vân Đồn; ông Lê Minh Đức - Giám đốc Ngân hàng NN & PTNT Quảng Ninh; bà Ngô Thị Bích Liên - Phó chánh thanh tra Ngân hàng Nhà nước tỉnh Quảng Ninh.

Cắt băng khánh thành trụ sở  làm việc của Agribank Chi nhánh huyện Vân Đồn

Được thành lập từ năm 1962, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Vân Đồn (Agribank chi nhánh Vân Đồn) là một chi nhánh có quá trình phát triển ổn định trong hệ thống Ngân hàng Nông nghiệp tỉnh Quảng Ninh.

Tính đến 31/12/2022, Agribank chi nhánh Vân Đồn có trên 20 nghìn khách hàng tiền gửi với nguồn vốn huy động đạt được hơn 1.500 tỷ đồng; Dư nợ cho vay trên 1.200 tỷ với hơn 2 nghìn khách hàng. Trong đó, dư nợ cho vay nông nghiệp, nông thôn đạt 1.218 tỷ, chiếm tỷ trọng trên 90%/tổng dư nợ; đơn vị có vai trò là nguồn lực quan trọng thúc đẩy xây dựng nông thôn mới, đóng góp lớn vào quá trình phát triển kinh tế xã hội và giảm nghèo tại địa phương.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Hà, Giám đốc Ngân hàng NN& PTNT Vân Đồn phát biểu tại lễ khánh thành

Trụ sở cũ của Agribank huyện Vân Đồn được đưa vào sử dụng hơn 40 năm nên đã xuống cấp, cùng với đó, Agribank chi nhánh huyện Vân Đồn không ngừng trưởng thành lớn mạnh trong mọi hoạt động kinh doanh về quy mô và tổ chức nên cần thiết hỏi phải có sự nâng cấp về trụ sở làm việc, bảo đảm phù hợp với tình hình thực tế cũng như yêu cầu phát triển lâu dài. Vì vậy, cần thiết phải xây dựng trụ sở mới khang trang hơn, đáp ứng nhu cầu phục vụ nhân dân, tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình công tác và làm việc của tập thể cán bộ và nhân viên chi nhánh.

Ông Lê Minh Đức - Giám đốc Ngân hàng NN & PTNT Quảng Ninh phát biểu và tặng hoa chúc mừng Agribank chi nhánh huyện Vân Đồn

Được sự quan tâm của các cấp, các ngành và lãnh đạo Agribank, công trình trụ sở Agribank chi nhánh huyện Vân Đồn đã được Tổng Giám đốc Agribank phê duyệt từ tháng 3 và khởi công từ tháng 4/2020, đến nay đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng với tổng diện tích 420m2 (Trong đó: Nhà làm việc chính là nhà cấp III/04 tầng với diện tích sàn là 1.680m2, bao gồm 8 phòng sử dụng) và các hạng mục phụ trợ bao gồm: Sân, nhà bảo vệ, nhà để xe...

Đồng chí Trương Mạnh Hùng – Bí thư Huyện ủy, Phó Trưởng Ban quản lý KKT Vân Đồn phát biểu và tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên Agribank chi nhánh huyện Vân Đồn

Phát biểu và tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên Agribank chi nhánh huyện Vân Đồn, đồng chí Trương Mạnh Hùng – Bí thư Huyện ủy, Phó Trưởng Ban quản lý KKT Vân Đồn, ông Lê Minh Đức - Giám đốc Ngân hàng NN & PTNT Quảng Ninh và bà Ngô Thị Bích Liên - Phó chánh thanh tra Ngân hàng Nhà nước tỉnh Quảng Ninh đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được cũng như những đóng góp tích cực của đơn vị đối với huyện Vân Đồn trong thời gian qua. Các đồng chí tin tưởng rằng: Với trụ sở mới khang trang hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất, nằm ở một vị trí kinh doanh thụân lợi, chi nhánh sẽ phát huy tốt tiềm năng thế mạnh, tiếp tục phát triển bền vững hoạt động kinh doanh; đồng thời, nâng tầm thương hiệu và vị thế của Agribank trên địa bàn huyện Vân Đồn, đáp ứng niềm tin và sự kỳ vọng của khách hàng.

Bà Ngô Thị Bích Liên - Phó chánh thanh tra Ngân hàng Nhà nước tỉnh Quảng Ninh phát biểu và tặng hoa chúc mừng đơn vị

Việc đầu tư xây dựng trụ sở mới cho Agribank chi nhánh huyện Vân Đồn sẽ góp phần nâng cao vị thế, uy tín, thương hiệu Agribank, từ đó thu hút khách hàng, tăng nguồn vốn, dư nợ, tăng dịch vụ cho Chi nhánh, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển của ngành và kinh tế, xã hội của địa phương.

Trụ sở Agribank chi nhánh huyện Vân Đồn tại 486, khu 5, thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn.

Ngân Hà


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1037
Đã truy cập: 4949608