Đoàn viên, ngư dân Nghiệp đoàn Nghề cá huyện Vân Đồn có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

18/01/2023 21:43

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động và hưởng ứng chương trình  “Tết xum vầy – Xuân gắn kết”. Sáng ngày 17/1, Liên đoàn lao động huyện đã phối hợp với Nghiệp đoàn Nghề cá Việt Nam tổ chức gặp mặt, trao quà cho đoàn viên, ngư dân Nghiệp đoàn Nghề cá huyện Vân Đồn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão. Dự buổi gặp mặt, trao quà có đồng chí  Tô Xuân Thao, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Đỗ Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Chủ tịch Nghiệp đoàn Nghề cá Việt Nam; đồng chí Vũ Đức Hưởng, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong Thường trực LĐLĐ huyện cùng đông đảo đoàn viên của Nghiệp đoàn Nghề cá huyện.


Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam và Nghiệp đoàn Nghề cá Việt Nam trao quà tết cho 15 đoàn viên khó khăn

Tại buổi gặp mặt và trao quà, 15 đoàn viên, ngư dân của Nghiệp đoàn Nghề cá huyện có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận quà tết của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam và quà của Nghiệp đoàn Nghề cá Việt Nam. Cùng với đó, LĐLĐ tỉnh và UBND huyện cũng đã trao quà tết cho 20 đoàn viên, ngư dân Nghiệp đoàn Nghề cá huyện. LĐLĐ huyện cũng đã trao cờ Tổ quốc cho các đoàn viên của nghiệp đoàn, động viên ngư dân tiếp tục vươn khơi bám biển, khẳng định chủ quyền biển đảo thiêng liêng.

 

Các đoàn viên Nghiệp đoàn Nghề cá huyện được nhận quà tết của LĐLĐ tỉnh và UBND huyện Vân Đồn

Đồng chí Đỗ Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Chủ tịch Nghiệp đoàn Nghề cá Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Chủ tịch Nghiệp đoàn Nghề cá Việt Nam đánh giáo cao những đóng góp tích cực của các đoàn viên, ngư dân của Nghiệp đoàn Nghề cá huyện Vân Đồn trong việc tích cực vươn khơi, bám biển, hăng say lao động góp phần nâng cao sản lượng khai thác thủy sản cho địa phương. Thường xuyên phối hợp với các lực lượng vũ trang, Cảnh sát biển tham gia công tác tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn, phòng chống thiên tai, bảo vệ an ninh trật tự trên biển. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí chúc ngư dân đón năm mới với nhiều điều kiện thuận lợi hơn, có một năm mưa thuận, gió hòa, tôm cá đầy khoang và đời sống ngày càng nâng cao.

LĐLĐ huyện trao cờ Tổ quốc cho Nghiệp đoàn Nghề cá huyện Vân Đồn

Buổi gặp mặt, trao quà tết nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần, đảm bảo đoàn viên nghiệp đoàn nghề cá được đón Tết vui tươi, ấm no, hạnh phúc. Thông qua hoạt động này