Sân bay Vân Đồn đón chuyến bay đầu tiên năm Quý Mão 2023

22/01/2023 12:46

Vào lúc 10 giờ 50 phút, ngày 22/1/2023 (mùng 1 Tết Quý Mão), chuyến bay mang số hiệu QH1970 của Hãng hàng không Bamboo Airways đã đưa 107 hành khách cùng phi hành đoàn từ thành phố Hồ Chí Minh tới "xông đất" Vân Đồn (Quảng Ninh).

Đồng chí Trương Mạnh Hùng – Bí thư Huyện ủy, Phó Trưởng Ban quản lý KKT Vân Đồn tặng quà hành khách và phi hành đoàn.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Vân Đồn đã đến chúc mừng những vị khách đầu tiên và chúc mừng năm mới tất cả các cán bộ nhân viên Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn cũng như các lực lượng, cơ quan liên quan đang làm việc tại sân bay phục vụ hành khách trong ngày đầu năm.

Đồng chí Tô Văn Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Vũ Đức Hưởng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà hành khách

Chuyến bay được khởi hành từ Cảng hàng không Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) và hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn lúc 10 giờ 50 phút ngày mùng 1 Tết Quý Mão. Trong số 107 hành khách có cả khách Quốc tế.

Lãnh đạo huyện Vân Đồn và lãnh đạo Cảng hàng  không Quốc tế Vân Đồn chụp ảnh lưu niệm cùng hành khách.

Sau khi máy bay hạ cánh an toàn, các đồng chí lãnh đạo huyện Vân Đồn và lãnh đạo Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn đã tiếp đón, thăm hỏi, tặng hoa, quà chào đón những hành khách đầu tiên trên chuyến bay cùng phi hành đoàn và chụp hình kỷ niệm nhân chuyến đi đầu năm mới.

Lãnh đạo huyện Vân Đồn và lãnh đạo Cảng hàng  không Quốc tế Vân Đồn chụp ảnh lưu niệm phi hành đoàn

Hành khách rất vui mừng khi nhận được sự đón tiếp nồng hậu, nhiệt tình, thanh lịch, mến khách từ các lãnh đạo huyện Vân Đồn và Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn.

Lãnh đạo huyện Vân Đồn chúc tết cán bộ và nhân viên Cảng Hàng không Quốc tết Vân Đồn.

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo huyện Vân Đồn đã tới chúc tết cán bộ và nhân viên Cảng Hàng không Quốc tết Vân Đồn cũng như các lực lượng, cơ quan liên quan đang làm việc tại sân bay phục vụ hành khách trong ngày đầu năm.

Lãnh đạo huyện Vân Đồn chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ và nhân viên Cảng Hàng không Quốc tết Vân Đồn

Không khí ngày đầu xuân đầy năng lượng tích cực và sự trở lại nhộn nhịp của khách hàng trên các chuyến bay hứa hẹn một năm mới tốt lành, bình an và phát triển.

Ngân Hà


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 429
Đã truy cập: 5239505