Giải Kéo co mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023 xã Hạ Long

24/01/2023 22:45

Nhằm tạo sân chơi thiết thực, bổ ích, rèn luyện sức khỏe, xây dựng khối đại đoàn kết, giao lưu nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân trên địa bàn xã trong dịp Tết Nguyên đán, ngày 24/1 (mùng 3 Tết) UBND xã Hạ Long đã tổ chức giải kéo co mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023.

Quang cảnh buổi khai mạc

Tham gia giải Kéo co mừng Đảng, mừng Xuân có 13 đội tuyển đến từ 13/15 thôn trên địa bàn xã. Với tinh thần đoàn kết, phấn khởi, giao lưu các vận động viên đã hăng hái tham gia, tạo không khí thi đua sôi nổi, thực sự trở thành một ngày hội của người dân ở các thôn trên địa bàn, thu hút đông đảo khán giả đến chung vui, cổ vũ.

Giải kéo co thu hút đông đảo nhân dân trên địa bàn tham gia, cổ vũ

Nhiều đội đã chủ động giành lợi thế về đích với những pha bứt phá tổng lực đầy ngoạn mục. Đặc biệt, trận chung kết đã diễn ra hết sức gay cấn, ngang sức ngang tài với nhiều kịch tính hấp dẫn, cuốn hút người xem.

         

BTC trao giải Nhất cho đội tuyển thôn 7

BCT Trao giải Nhì cho đội tuyển thôn 8

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thôn 7; trao giải nhì cho đội thôn 8; trao 2 giải 3 cho đội thôn 1 và thôn 6. Đồng thời BTC cũng trao giải khuyến khích cho các thôn còn lại.

BTC Trao giải 3 cho thôn 1 và thôn 6

BTC trao giải khuyến khích cho các thôn

Đỗ Hiền


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 199
Đã truy cập: 3876435