Các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ thăm trường Tiểu học xã Quan Lạn

09/02/2023 18:23

Sáng ngày 9/2, nhân dịp chuyến công tác làm việc tại xã đảo Quan Lạn, Đồng chí Trương Mạnh Hùng – Bí thư Huyện uỷ, Phó trưởng Ban Quản lý KKT Vân Đồn cùng đồng chí Tô Văn Hải – PBT Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo một số phòng ban trong đoàn công tác của huyện đã đến thăm trường Tiểu học xã Quan Lạn.

Các đ/c Thường trực Huyện uỷ  thăm cán bộ giáo viên và học sinh trường Tiểu học Quan Lạn.

Tại nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã cùng trò chuyện với cán bộ giáo viên và học sinh của trường Tiểu học Quan Lạn. Các đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực và sự tận tâm tận lực của các thầy giáo cô giáo trong nhà trường trong những năm học qua. Đồng thời các đồng chí mong muốn trong thời gian tới các thầy cô giáo tiếp tục phấn đấu, trau dồi đạo đức, nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu, cống hiến ngày càng nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục huyện nhà. Đặc biệt trên địa bàn xã còn có nhiều điểm trường vẫn còn khó khăn nhưng tin rằng các trường sẽ tiếp tục thực hiện công tác dạy và học đạt kết quả tốt nhất.

Thanh Nga