Đoàn trường THPT Hải Đảo kết nạp 167 đoàn viên nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

25/03/2023 11:13

Sáng ngày 25/3, tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Vân Đồn, Đoàn trường THPT Hải Đảo đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho 167 thanh niên ưu tú có thành tích xuất sắc trong học tập, tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn, thuộc “Lớp Đoàn viên 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023)”. Dự buổi lễ có lãnh đạo Huyện đoàn Vân Đồn và lãnh đạo Ban giám hiệu nhà trường.

Đại biểu và các đoàn viên dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Sau lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, buổi lễ diễn ra đảm bảo đúng quy định Điều lệ Đoàn, để lại dấu ấn tốt đẹp trong đoàn viên mới được kết nạp, niềm vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Quang cảnh buổi lễ kết nạp

Trong đợt này, đoàn trường THPT Hải Đảo đã kết nạp 167 em học sinh, là những thành viên tiêu biểu của “Lớp đoàn viên 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2023)”, các em đều là những thanh niêu ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập và rèn luyện.

Đoàn trường THPT Hải Đảo trao Sổ đoàn viên cho các thanh niên ưu tú được kết nạp

Lãnh đạo Huyện đoàn Vân Đồn phát biểu tại Lễ kết nạp

Phát biểu tại Lễ kết nạp, lãnh đạo Huyện đoàn Vân Đồn bày tỏ sự tin tưởng: Các đoàn viên thanh niên được kết nạp trong dịp này sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn, một tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích của thanh thiếu nhi, là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”... đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Ngân Hà


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3601
Đã truy cập: 5105243