UBND huyện họp nghe báo cáo tiến độ triển khai các dự án đầu tư công trên địa bàn huyện

03/04/2023 19:48

Chiều ngày 3/4, UBND huyện đã tổ chức cuộc họp nghe báo cáo tiến độ triển khai các dự án đầu tư công  trên địa bàn huyện. Đồng chí Vũ Đức Hưởng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Lãnh đạo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện đã báo cáo tiến độ triển khai các dự án đầu tư công trên địa bàn huyện

Lãnh đạo các phòng, ban của huyện tham gia ý kiến tại cuộc họp

Tại cuộc họp, lãnh đạo Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện đã báo cáo tiến độ triển khai các dự án đầu tư công (bao gồm các dự án chuyển tiếp và các dự án khởi công mới) trên địa bàn huyện; công tác quyết toán các dự án công trình; Tiến độ chuẩn bị đầu tư các dự án, công trình đã được phê duyệt chủ trương đầu tư và tiến độ giải ngân vốn và kế hoạch giải ngân vốn tháng 4/2023, quý 2 và cả năm 2023 trên địa bàn huyện.

Đồng chí Vũ Đức Hưởng – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại cuộc họp

Sau khi nghe lãnh đạo các phòng, ban của huyện báo cáo tiến độ cũng như các vướng mắc, khó khăn trong quá trình triển khai, thực hiện, đồng chí Vũ Đức Hưởng – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các phòng, ban của huyện tiếp tục tham mưu cho UBND huyện để có giải pháp tháo gỡ khó khăn. Đối với các dự án khởi công mới và các dự án chuyển tiếp, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị các phòng, ban của huyện tiếp tục đôn đốc các nhà thầu tập trung khắc phục khó khăn, đẩy nhanh tiến độ thi công. Tập trung rà soát các công trình chưa quyết toán, đồng thời rà soát tiến độ giải ngân vốn để báo cáo UBND huyện kịp thời có giải pháp tháo gỡ khó khăn.

Ngân Hà


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2097
Đã truy cập: 4662483