Chủ tịch UBND huyện dự sinh hoạt Chi bộ thôn 12, xã Hạ Long

04/04/2023 10:45

Tối ngày 03/04/2023, đồng chí Vũ Đức Hưởng, Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Vân Đồn về dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt Chi bộ thôn 12, xã Hạ Long.

Quang cảnh buổi sinh hoạt chi bộ

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư Chi bộ thôn 12 đã thông tin một số nội dung Bản tin nội bộ ban tuyên giáo huyện uỷ; các văn bản chỉ đạo của Đảng nhà nước và các cấp; đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết tháng 3/2023. Chi bộ thôn 12 với tổng số 31 đảng viên. Đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác trong tháng 3 của Chi ủy chi bộ cho thấy tình hình tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân ổn định, tin tưởng và chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; công tác tổ chức sinh hoạt chi bộ, thảo luận trong chi ủy được thực hiện dân chủ, đảng viên đóng đảng phí đúng quy định.

Đồng chí Hoàng Bích Hảo, Bí thư chi bộ thôn 12 thông tin một số nội dung đến các Đảng viên tại buổi sinh hoạt chi bộ

Về tình hình kinh tế - xã hội của thôn, nhân dân tập trung phát triển kinh tế hộ ra đình, nhìn chung các ngành nghề trong thôn đều ổn định phát triển kinh tế tốt. Về chăn nuôi: Các hộ chăn nuôi duy trì bình ổn. Về nuôi trồng thuỷ sản: 03 hộ NTTS đã tập trung chuyển đổi phao xốp. Tình hình ANTT, ATXH: Được duy trì ổn định, không phát hiện vi phạm gây rối trật tự trong thôn. Công tác VSMT: Đảm bảo việc tổ chức ngày chủ nhật xanh được duy trì thường xuyên, đều đặn. Nhân dân hưởng ứng thực hiện tốt các Chương trình mục tiêu y tế quốc gia, kế hoạch hóa gia đình. Ban công tác Mặt trận và hội đoàn thể thôn làm tốt công tác tuyên truyền nhân dân thực hiện việc chuyển đổi phao xốp đạt hiệu quả. Tổ công nghệ số của thôn đã phối kết hợp với tổ công nghệ xã hoàn thành cài đặt các ứng dụng định danh mức độ 1 cho bà con nhân dân.

Thảo luận tại buổi sinh hoạt chi bộ, các đại biểu đã góp ý về nhiệm vụ công tác của chi bộ; vấn đề về vệ sinh môi trường; an toàn giao thông; an ninh trật tự…  

Đồng chí Vũ Đức Hưởng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Vũ Đức Hưởng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ và vai trò, trách nhiệm của từng đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí nhấn mạnh một số nội dung mà Chi bộ thôn cần quan tâm thực hiện trong thời gian tới, đó là: Tiếp tục nâng cao chất lượng công tác sinh hoạt chi bộ, các nghị quyết của chi bộ ban hành đảm bảo sát thực tiễn; lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể của thôn thực hiện tốt các nhiệm vụ; quan tâm đến công tác kết nạp đảng viên, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, tiếp tục mở rộng dân chủ tạo sự đồng thuận trong nhân dân. Tuyên truyền, vận động nhân dân tiếp tục phát huy quyền làm chủ của nhân dân trong xây dựng NTM. Quan tâm định hướng, chỉ đạo để nhân dân phát triển kinh tế, nâng cao đời sống nhân dân trong thôn. Qua đó, xây dựng được lòng tin, sự đồng thuận trong quần chúng nhân dân đối với Đảng, chính quyền địa phương.

Thanh Tùng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1901
Đã truy cập: 4662287