Vân Đồn: Tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022 – 2023

04/05/2023 19:28

Chiều ngày 4/5, UBND huyện Vân Đồn đã tổ chức hội nghị tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022 – 2023. Đồng chí Đào Văn Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện

Đồng chí Đào Văn Vũ – Phó Chủ tịch UBND huyện khen thưởng cho các em học sinh xuất sắc đạt giải.

Năm học 2022 – 2023, ngành Giáo dục huyện Vân Đồn đã duy trì tốt và có nhiều giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện nhằm đào tạo, bồi dưỡng thế hệ học sinh không chỉ giỏi về văn hoá mà còn có kiến thức về thể dục, mỹ dục và phẩm chất đạo đức.

UBND huyện Vân Đồn khen thưởng cho giáo viên và học sinh đạt giải Bạc tại ngày hội Trạng Nguyên nhỏ tuổi toàn quốc

Trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022 – 2023, huyện Vân Đồn có 61 học sinh tham gia, trong đó có 19 học sinh đạt giải gồm 1 giải Nhất, 6 giải Nhì và 12 giải Khuyến khích. Trong Cuộc thi Khoa học – Kỹ thuật cấp tỉnh, huyện Vân Đồn có sản phẩm “Máy chia cước đa năng” của các em học sinh Trường THCS Đông Xá và THCS thị trấn Cái Rồng đạt giải Nhì  và là một trong 8 sản phẩm lọt vào vòng chọn sản phẩm thi Quốc gia. Ở các môn thể dục thể thao, huyện Vân Đồn đạt được 12 giải tại Giải Điền kinh học sinh tỉnh Quảng Ninh khối các Phòng GD & ĐT năm học 2022 – 2023; trong đó có 5 giải Nhất, 3 giải Nhì và 4 giải Ba.

Đặc biệt, trong năm học này, huyện Vân Đồn có 3 em học sinh khối Tiểu học tham gia Ngày Hội Trạng Nguyên nhỏ tuổi cấp tỉnh đều đạt giải, trong đó 1 em tham gia cấp Quốc gia giành được giải Bạc.

Khen thưởng cho các giáo viên ôn luyện đội tuyển có học sinh đạt giải cấp tỉnh

Với những thành tích đặc biệt xuất sắc của các giáo viên, huấn luyện viên ôn luyện và các em học sinh trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023, huyện Vân Đồn đã tuyên dương, khen thưởng cho 33 học sinh xuất sắc đạt giải; tuyên dương và khen thưởng cho 28 giáo viên, huấn luyện viên ôn đội tuyển có học sinh giỏi đạt giải.

Đồng chí Đào Văn Vũ – Phó Chủ tịch  UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đào Văn Vũ – Phó Chủ tịch  UBND huyện đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng và những thành tích của ngành giáo dục huyện Vân Đồn và các em học sinh đạt giải trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023. Việc tuyên dương, khen thưởng cho các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh nhằm động viên, khích lệ các giáo viên, học sinh cố gắng hơn nữa vì sự phát triển chung của huyện, lan tỏa khát vọng, nỗ lực vươn lên học tập của học sinh toàn huyện.

Đồng chí cũng khẳng định, cấp ủy, chính quyền huyện Vân Đồn đã, đang và tiếp tục dành nguồn lực cho phát triển giáo dục, tạo nguồn nhân lực cho sự phát triển của huyện. Cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương, đồng chí cũng kêu gọi sự quan tâm hơn nữa từ gia đình, nhà trường và xã hội cho sự nghiệp phát triển giáo dục.

Hội Khuyến học huyện khen thưởng cho các giáo viên, huấn luyện viên ôn luyện đội tuyển học sinh giỏi và các em học sinh đạt giải

Cũng tại hội nghị, các giáo viên, huấn luyện viên ôn luyện đội tuyển học sinh giỏi và các em học sinh đạt giải trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022 - 2023 cũng được Hội Khuyến học huyện Vân Đồn khen thưởng.

Ngân Hà


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1888
Đã truy cập: 4662274