Đảng bộ thị trấn Cái Rồng trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023

19/05/2023 10:30

Chiều ngày 18/5, Đảng bộ thị trấn Cái Rồng đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023 cho các đồng chí đảng viên 60, 55, 50, 45,40, 30 tuổi đảng đang sống và sinh hoạt đảng trên địa bàn thị trấn. Dự buổi lễ có đồng chí Trương Mạnh Hùng – Bí thư Huyện ủy, Phó Trưởng BQL Khu Kinh tế Vân Đồn.

Đồng chí Trương Mạnh Hùng Bí thư Huyện ủy, Phó Trưởng BQL Khu Kinh tế Vân Đồn và đồng chí Trần Văn Hạnh, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trương Văn Lồng và Từ Đăng Bảo

Có 11 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này gồm: 2 đồng chí có 60 năm tuổi đảng gồm: đồng chí Trương Văn Lồng. sinh năm 1941; đồng chí Từ Đăng Bảo, sinh năm 1943. Có 3 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng gồm đồng chí Nguyễn Như Thương, sinh năm 1939; đảng viên Hoàng Thương, sinh năm 1937; đảng viên Phạm Quang Nhặt, sinh năm 1937.

Đồng chí Trương Mạnh Hùng Bí thư Huyện ủy, Phó Trưởng BQL Khu Kinh tế Vân Đồn gắn huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đồng chí Trương Văn Lồng

Các đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng gồm: đồng chí Điệp Văn Lâm, sinh năm 1948 và đồng chí Châu Xuân Mộc, sinh năm 1953. Các đồng chí Nguyễn Hải Lý, sinh năm 1958, Đỗ Thanh Nam, sinh năm 1959 và đồng chí Đồng Thị Nhàn, sinh năm 1956 được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng. Đồng chí Lã Xuân Khánh, sinh năm 1970 nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Đồng chí Trương Mạnh Hùng Bí thư Huyện ủy, Phó Trưởng BQL Khu Kinh tế Vân Đồn phát biểu tại buổi lễ

Trực tiếp trao tặng huy hiệu Đảng  của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho các đồng chí đảng viên đợt này, đồng chí Trương Mạnh Hùng – Bí thư Huyện ủy, Phó Trưởng BQL Khu Kinh tế Vân Đồn đã chúc mừng và bày tỏ lòng sự ghi nhận, đánh gia cao đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho chi bộ, đảng bộ nơi cư trú, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng Chi bộ, Đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh; và là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Nguyễn Hải Lý – Đảng viên được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Hải Lý, người nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng đợt này, đại diện cho các đảng viên được trao tặng huy hiệu cũng đã xúc động cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp. Đồng chí cũng bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi thấy những năm gần đây Đảng bộ, chính quyền từ tỉnh đến cơ sở đã lãnh đạo, chỉ đạo đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân ở các địa phương hoàn thành tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng đã đề ra. Đời sống vật chất, tinh thần của người dân ngày càng có sự cải thiện rõ rệt, người dân tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước.

Đỗ Hiền


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1801
Đã truy cập: 5100538