Vân Đồn - Ra quân hiến máu tình nguyện hè năm 2023

22/07/2023 12:12

Sáng ngày 22/7, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Vân Đồn đã tổ chức ra quân hiến máu tình nguyện, hưởng ứng Chiến dịch “Những giọt máu hồng hè 2023”. Đây là đợt hiến máu tình nguyện lần thứ 3 được huyện Vân Đồn tổ chức trong năm 2023.

Đồng chí Trương Mạnh Hùng - Bí thư Huyện ủy hỏi thăm, động viên các tình nguyện viên

Thời gian qua, hoạt động hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện Vân Đồn được phát triển mạnh mẽ, thu hút được đông đảo sự tham gia của Cán bộ hội viên các tổ chức Hội, đoàn thể từ huyện đến các cơ sở, đủ mọi thành phần và lứa tuổi. Mỗi năm, các chương trình hưởng ứng “Tháng nhân đạo”, “Hành trình đỏ”, “Những giọt máu hồng hè”, “Giọt hồng thương cảng”….đã thu hút hàng trăm người đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện. Từ đầu năm 2023 đến nay, huyện Vân Đồn đã phát động ra quân hiến máu tình nguyện được 2 đợt, thu được 364 đơn vị máu.

Tình nguyện viên tham gia hiến máu

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, lễ ra quân hiến máu tình nguyện hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng hè năm 2023” huyện Vân Đồn đã thu được 206 đơn vị máu.

Đợt ra quân thu hút được đông đảo các tình nguyện viên tham gia

Hiến máu tình nguyện là dịp để mỗi cá nhân chia sẻ những giọt máu của mình để mang lại cuộc sống cho những người bệnh, đồng thời góp phần xây dựng phong trào hiến máu tình nguyện huyện Vân Đồn ngày càng phát triển sâu rộng.

Ngân Hà


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 904
Đã truy cập: 4949475