Lễ dâng hương, đặt vòng hoa và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Vân Đồn.

26/07/2023 21:50

Tối 26/7, UBND huyện phối hợp với Huyện đoàn tổ chức Lễ dâng hương, đặt vòng hoa và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023).

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sỹ

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, các phòng, ban của huyện, lực lượng vũ trang và đông đảo đoàn viên thanh niên, học sinh, thân nhân gia đình có phần mộ liệt sỹ tại nghĩa trang huyện và nhân dân đã dâng hương, thắp nến trên phần mộ của các anh hùng liệt sỹ. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh quên mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng chí Trương Mạnh Hùng - Bí thư Huyện ủy thắp hương tại phần mộ liệt sỹ

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Vân Đồn nguyện ra sức thi đua, đoàn kết, chung sức, đồng lòng, phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục giữ vững an ninh chính trị, đẩy mạnh phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí Tô Văn Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thắp hương tại các phần mộ liệt sỹ

Đồng chí Vũ Đức Hưởng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thắp hương tại các phần mộ liệt sỹ

Thắp nến tri ân các anh hùng liệt lỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện là hoạt động thường niên được huyện tổ chức vào dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ. Đây cũng là hoạt động nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ, nhắc nhở thế hệ trẻ nâng cao ý thức trách nhiệm của mình, không ngừng phấn đấu thi đua học tập, lao động, nỗ lực đóng góp công sức bảo vệ, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.                   

          *Một số hình ảnh tại lễ thắp nến tri ân

Ngân Hà


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 81
Đã truy cập: 4660467