Giải bóng đá Thanh thiếu nhi hè xã Đài Xuyên năm 2023

14/08/2023 15:49

Nhằm tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh cho các e học sinh trong dịp hè. Ngày 13/8, BCĐ hoạt động hè xã Đài Xuyên đã tổ chức giải bóng đá Thanh thiếu nhi hè năm 2023. Đến dự và cổ vũ cho các đội bóng có các đồng chí lãnh đạo Huyện Đoàn Vân đồn, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ các ban ngành đoàn thể của xã và đông đảo bà con nhân dân trong và ngoài địa phương.

Trận đấu trong khuôn khổ giải

Giải đấu đã thu hút sự tham gia của 4 đội bóng đại diện cho 4 thôn trên địa bàn xã. Với tinh thần đoàn kết, yêu thích bộ môn bóng đá và  tích cực rèn luyện thể dục, thể thao để nâng sức khoẻ, các cầu thủ tham gia giải đã nhệt tình thi đấu, thu hút sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo nhân dân.

BTC trao cúp cho đội bóng vô địch

Sau 1 ngày thi đấu, cúp vô địch đã thuộc về Đội bóng thôn Voòng Tre;  giải nhì được trao cho Đội bóng thôn Xuyên Hùng; giải ba Đội bóng thôn Ký Vầy, giải khuyến khích đội Đài Van. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao thêm 4 giải phụ cho các cá nhân suất sắc.

Đỗ Hiền