Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023 tại xã Đông Xá

31/08/2023 13:53

Sáng ngày 31/8, Đảng bộ xã Đông Xá tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55, 40 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2023 cho các đảng viên nhân Kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023). Dự lễ trao tặng có các đồng chí: Tô Văn Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Các đại biểu dự Lễ trao Huy hiệu Đảng

Đợt này, Đảng bộ xã Đông Xá có 5 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó, 1 đồng chí 55 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí 40 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Tô Văn Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Đồng chí Tô Văn Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Tô Văn Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Đề nghị các cấp ủy đảng thường xuyên lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của đảng viên, góp phần thực hiện thắng lợi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Đảng viên Vũ Hữu Chuyền - Chi bộ thôn Đông Hợp nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng phát biểu

Thay mặt các đồng các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đảng viên Vũ Hữu Chuyền - Chi bộ thôn Đông Hợp bày tỏ tình cảm trân trọng  trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng huyện Vân Đồn ngày càng phát triển.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, tôn vinh của Đảng dành cho những đảng viên có quá trình phấn đấu rèn luyện, cống hiến không ngừng cho mục tiêu lý tưởng cao đẹp của Đảng. Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của riêng cá nhân, mà còn là niềm vinh dự tự hào của Đảng bộ, đó là những tấm gương sáng cho thế hệ đảng viên lớp sau học tập, noi theo.

Thanh Tùng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 4661
Đã truy cập: 4665047