Đồng chí Vũ Đức Hưởng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự Lễ khai giảng tại trường Tiểu học và THCS Vạn Yên

05/09/2023 14:19

Đúng 8h sáng ngày 5/9, thầy và trò trường Tiểu học và THCS Vạn Yên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Đồng chí Vũ Đức Hưởng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến dự, chung vui cùng thầy và trò nhà trường. Cùng dự có lãnh đạo một số phòng, ban của huyện và lãnh đạo xã Vạn Yên.

Đồng chí Vũ Đức Hưởng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường

Năm học vừa qua, trường Tiểu học và THCS Vạn Yên tiếp tục đạt được những kết quả đáng khích lệ. Chất lượng dạy và học của trường được nâng lên rõ rệt; Tỷ lệ học sinh khá, giỏi tăng so với các năm trước. Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT đạt cao, đặc biệt, năm học vừa qua, nhà trường có kết quả thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT đứng thứ 3 toàn huyện.

Đón học sinh lớp 1

Quang cảnh Lễ khai giảng

Bước vào năm học mới 2023 - 2024, đối với thầy và trò Trường Tiểu học và THCS Vạn Yên, niềm vui còn được nhân lên gấp bội khi ngôi trường mới khang trang, hiện đại được tỉnh và huyện ưu tiên tập trung các nguồn lực xây mới đã cơ bản hoàn thành với quy mô diện tích 0,8ha. Trường có 3 dãy nhà 3 tầng, trong đó có 9 phòng học lý thuyết, 12 phòng bộ môn, phòng đa chức năng, khu hiệu bộ, nhà để xe cùng các hạng mục phụ trợ…đáp ứng tiêu chí trường chuẩn quốc gia theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường.

Năm học 2023-2024, Trường Tiểu học và THCS Vạn Yên có 13 lớp với 225 học sinh. Bước vào năm học mới, Nhà trường sẽ tiếp tục tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới phương pháp dạy học và công tác quản lý giáo dục. Xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, an toàn. Chăm lo đầu tư phát triển đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục, chú trọng đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá. Tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục…

Đồng chí Vũ Đức Hưởng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu 

Gióng trống khai giảng và phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, đồng chí Vũ Đức Hưởng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ sự vui mừng trước diện mạo khang trang, hiện đại của trường cũng như những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí yêu cầu nhà trường khai thác hiệu quả cơ sở vật chất đã được tỉnh và huyện quan tâm đầu tư; tiếp tục chủ động, linh hoạt trong tổ chức phương pháp dạy và học, tăng cường trách nhiệm thực hiện năm học mới với tinh thần quản lý tốt, dạy tốt, học tốt và an toàn, tất cả vì học sinh thân yêu.

Đồng chí Vũ Đức Hưởng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện gióng trống khai giảng

Với ngôi trường mới, quy mô cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, đồng bộ, thầy và trò nhà trường cần tiếp tục nỗ lực hơn nữa để xây dựng trường trở thành trường chất lượng giáo dục tốt, học sinh tích cực và có môi trường học tập tốt nhất cho học sinh.

Đồng chí Vũ Đức Hưởng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ân cần hỏi thăm các cháu học sinh

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn: Các em học sinh ra sức, phấn đấu học tập và rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp, trở thành công dân có ích cho quê hương, đất nước. Các bậc phụ huynh chung tay cùng nhà trường, dành tất cả những gì tốt đẹp nhất để chăm lo cho con em mình, cho sự nghiệp trồng người.

Đồng chí Vũ Đức Hưởng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng nhà trường 1 bộ thiết bị âm thanh phục vụ công tác dạy và học.

Nhân dịp trường được khánh thành và đưa vào sử dụng, đồng chí Vũ Đức Hưởng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng nhà trường 1 bộ thiết bị âm thanh phục vụ cho công tác dạy và học.

Nhiều cán bộ, giáo viên của trường có thành tích xuất sắc trong công tác đã được được UBND tỉnh và UBND huyện Vân Đồn khen thưởng.

Cũng trong dịp này, nhiều cán bộ, giáo viên của trường có thành tích xuất sắc trong công tác đã được được UBND tỉnh và UBND huyện Vân Đồn khen thưởng.

Đồng chí Vũ Đức Hưởng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô của trường

Ngân Hà - Tiến Anh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 4502
Đã truy cập: 4664888