Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ dự khai giảng năm học 2023-2024 tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đài Xuyên

05/09/2023 16:16

Sáng 5/9, đồng chí Tô Văn Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ dự Lễ khai giảng tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đài Xuyên nhân dịp năm học mới 2023 - 2024.

Quang cảnh Lễ khai giảng

Năm học 2023-2024 trường Tiểu học và THCS Đài Xuyên được sát nhập với tên gọi là trường Tiểu học và THCS Đài Xuyên. Năm học 2023-2024, 2 trường có tổng số 38 cán bộ, giáo viên, nhân viên, với 18 lớp và 230 học sinh.

   

Văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng

Bằng sự nỗ lực phấn đấu vươn lên trong phong trào dạy và học, cùng với sự quan tâm, giúp đỡ tận tình, chỉ đạo sát sao của cấp uỷ, chính quyền các cấp, phòng Giáo dục và Đào tạo, cùng các bậc cha mẹ học sinh, trong những năm qua thầy và trò nhà trường đã xây đắp nên bề dày truyền thống đáng tự hào: Cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, nâng cấp, từng bước hiện đại hoá, đáp ứng yêu cầu dạy và học. Thầy và trò nhà trường luôn cố gắng phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Năm học 2022-2023, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường đã vượt qua khó khăn, đạt được những thành tích đáng biểu dương. 100% cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường tham gia tích cực phong trào thi đau dạy tốt, học tốt. Đội ngũ giáo viên ngày càng khẳng định được năng lực chuyên môn vững vàng qua các cuộc hội thảo, chuyên đề cấp huyện, cấp tỉnh. Chất lượng giáo dục toàn diện từng bước được nâng lên.

Đồng chí Tô Văn Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đánh trống khai giảng năm học mới

Bước vào năm học mới 2023-2024, thầy trò nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện chủ đề của toàn ngành là “Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo”. Trường Tiểu học và THCS Đài Xuyên sẽ kiên định mục tiêu đa dạng hóa các hình thức giáo dục để duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đẩy mạnh các hoạt động trải nghiệm, nghiên cứu khoa học của học sinh; triển khai ứng dụng công nghệ số trong dạy và học.

Đồng thời, chú trọng bồi dưỡng phát triển đội ngũ đáp ứng yêu cầu thực hiện Chương trình giáo dục. Xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện.

Tại lễ khai giảng năm học mới, thầy giáo Đỗ Đức Đạt, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc Thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới 2023-2024.

UBND huyện tặng giấy khen của UBND huyện cho tập thể và giáo viên nhà trường

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tô Văn Hải  đã đánh trống khai giảng năm học mới 2022-2023; tặng hoa và quà chúc mừng các thầy, cô giáo, học sinh Trường Tiểu học và THCS Đài Xuyên.

Quỹ khuyến học huyện trao 24 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp khai giảng, đồng chí Tô Văn Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã trao giấy khen của UBND huyện cho tập thể và giáo viên nhà trường; trao 24 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Ngân hàng Viettinbank trao quỹ khuyến học

Cũng nhân dịp này, đại diện Ngân hàng Viettinbank đã lên trao quỹ khuyến học với trị giá 5 triệu đồng cho Chi hội Khuyến học của nhà trường.

Thanh Tùng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 4416
Đã truy cập: 4664802