Đồng chí Nguyễn Đức Minh, Phó Chủ tịch UBND huyện dự khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học Kim Đồng

05/09/2023 16:18

Sáng ngày 5/9, đồng chí Nguyễn Đức Minh, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể của huyện đã đến chung vui, dự Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024 với thầy và trò trường Tiểu học Kim Đồng.

Quang cảnh Lễ khai giảng tại trường Tiểu học Kim Đồng

Năm học 2022 – 2023 vừa qua, thầy và trò trường Tiểu học Kim Đồng đã thực hiện tốt tiêu chí “Dạy thực chất- học thực chất”. Đồng thời tích cực hưởng ứng cuộc vân động của ngành, thầy và trò nhà trường đã đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt- học tốt”. Đã có 99,4% học sinh được đánh giá tốt và đạt về năng lực và phẩm chất. Học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt 98,2%. Học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%. Học sinh được nhà trường khen thưởng đạt 64,4%.

Đồng chí Nguyễn Đức Minh, PCT UBND huyện và lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện tặng hoa chúc mừng thầy, trò nhà trường

Chất lượng đội ngũ quản lý và giáo viên nhà trường cũng luôn duy trì và phát triển. Các thầy, cô giáo luôn cố gắng trong công tác giáo dục học sinh, nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề và tận tâm vì học sinh thân yêu. Trong phong trào thi đua dạy và học, có nhiều thầy cô đã phấn đấu đạt danh hiệu thi đua, trong đó, có 3 cô giáo đạt chiến sĩ thi đua cơ sở; 3 cô giáo được chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen; 1 cô giáo được UBND tỉnh tặng khen;  16 thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường; 6 thầy, cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện; 27/28 cán bộ giáo viên, nhân viên  đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.

Năm học mới 2023 – 2024 này, trường Tiểu học Kim Đồng có 520 học sinh, với chủ đề” Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện”, tập thể sư phạm nhà trường quyết tâm đoàn kết, tiếp tục nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, tích cực dạy học và  rèn luyện a các em học sinh hoàn thành nhiệm vụ giáo dục đã đề ra.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Đức Minh, PCT UBND huyện và lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện, thị trấn Cái Rồng đã tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường có một năm học mới thành công.

Đỗ Hiền


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 4627
Đã truy cập: 4665013