Đồng chí Nguyễn Danh Hà, Phó Chủ tịch HĐND huyện dự khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học và THCS Minh Châu

06/09/2023 11:33

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm học mới 2023-2024 của học sinh toàn huyện, sáng ngày 5/9 đồng chí Nguyễn Danh Hà, Phó Chủ tịch HĐND huyện  cùng đại diện một số ban, ngành, đoàn thể của huyện đã đến dự khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học và THCS Minh Châu.

Quang cảnh Lễ khai giảng

Tại Lễ khai giảng, thầy và trò trường Tiểu học và THCS Minh Châu đã cùng nghe thư của Chủ tịch nước gửi các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Danh Hà, PCT HĐND huyện tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường Tiểu học và THCS Minh Châu

Quá trình xây dựng và phát triển Trường Tiểu học và THCS Minh Châu đã xây đắp nên bề dày truyền thống đáng tự hào. Nhà trường luôn quan tâm, chỉ đạo nâng cao chất lượng và hiệu quả các hoạt động giáo dục. Tổ chức triển khai dạy học đảm bảo chương trình kế hoạch một cách linh hoạt theo hướng dẫn điều chỉnh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, phù hợp với điều kiện thực tiễn. Hoàn thành xuất sắc kế hoạch, nhiệm vụ năm học đã đề ra. Năm học 2022-2023 vừa qua nhà trường đạt tập thể lao động tiên tiến, được Sở Giáo dục và Đào tạo tặng giấy khen. Nhà trường đã giành mọi nguồn lực đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy học, phục vụ cho các hoạt động giáo dục trong nhà trường, từ đó chất lượng chất lượng giáo dục của nhà trường ngày một nâng cao.


Đồng chí Nguyễn Danh Hà, PCT HĐND huyện và các đại bểu chụp ảnh lưu niệm với các thầy, cô giáo ở trường Tiểu học và THCS Minh Châu

Năm học 2023-2024 phát huy những kết quả đã đạt được của năm học trước, thầy và trò trường Tiểu học và THCS Minh Châu sẽ chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch năm học linh hoạt, phù hợp với tình hình tại địa phương, thực hiện hiệu quả các biện pháp về phòng, chống dịch. Tiếp tục triển khai Kế hoạch nâng chuẩn trình độ đào tạo của giáo viên lộ trình 2020-2025 theo Luật Giáo dục 2019 để đáp ứng với yêu cầu thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới; đặc biệt quan tâm đảm bảo điều kiện để thực hiện học 2 buổi/ngày đối với cấp tiểu học. Tiếp tục xây dựng trường chuẩn quốc gia gắn với Chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện. Đẩy mạnh Ứng dụng CNTT chuyển đổi số trong nhà trường, tiếp tục nâng cao chất lượng giữ vững các tiêu chí trường chuẩn quốc gia mức độ 1, phấn đấu đạt các tiêu chí trường chuẩn quốc gia mức độ 2.

Các em học sinh được nhận quà của Quỹ khuyến học huyện

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Danh Hà, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa chúc mừng thầy và trò bước vào năm học mới với nhiều thành công, thắng lợi mới. Hội Khuyến học huyện tặng 5 xuất quà cho 5 em học sinh hiếu học, Ngân hàng Viettinbank trao quỹ khuyến học trị giá 5 triệu đồng cho nhà trường.

Đỗ Hiền


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 4460
Đã truy cập: 4664846