Chương trình Giáo dục Số của Ngân hàng Chính sách xã hội Nâng cao kiến thức về sử dụng các dịch vụ tài chính kỹ thuật số

21/09/2023 09:16

Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đang triển khai khóa học Nắm bắt các kỹ năng số nền tảng thông qua tính năng Đào tạo số tích hợp trên ứng dụng Quản lý tín dụng chính sách.

Đây là khóa học miễn phí nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng công nghệ số cơ bản cho khách hàng của NHCSXH, các chủ hộ kinh doanh và các doanh nghiệp siêu nhỏ của Việt Nam góp phần tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh, mở rộng các cơ hội kinh tế và tăng trưởng bền vững, hội nhập thành công vào nền kinh tế số.

Chương trình Giáo dục số với giao diện dễ hiểu, ứng dụng dễ sử dụng bằng điện thoại di động

Chương trình bao gồm 4 chủ đề chính:

*   Mạng internet và các ứng dụng cơ bản;

*   Bán hàng trực tuyến;

*   An toàn sử dụng internet;

*   Dịch vụ số của NHCSXH.

Các chủ đề chia thành 24 bài học được cung cấp dưới dạng video ngắn, nội dung tóm tắt và nội dung chi tiết. Người học có thể lựa chọn chủ đề và bài học phù hợp với nhu cầu.

Chương trình hướng tới đối tượng là đông đảo nhân dân và khách hàng của NHCSXH, đặc biệt ở vùng sâu vùng xa, vùng biên giới hải đảo. Có thể họ là những người tham gia vào các hoạt động kinh doanh, dịch vụ nhỏ hoặc đang điều hành, sở hữu doanh nghiệp nhỏ hoặc đang phát triển. Trong đó, chú trọng tới doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh do phụ nữ làm chủ. Hoặc có thể họ đang kinh doanh online nhỏ lẻ qua mạng xã hội, đang muốn tăng lượng tương tác của khách hàng. Hoặc đơn giản là học hỏi thêm để biết cách bảo vệ các tài khoản cá nhân Facebook, Zalo, … của mình.

Khóa học giúp người học có thể sử dụng mọi thiết bị thông minh và truy cập bài học ở mọi lúc, mọi nơi.

Ngân hàng CSXH huyện triển khai cài đặt và hướng dẫn sử dụngchương trình Giáo dục số tại xã Bản Sen

Để cài đặt, truy cập, đăng ký và học chương trình giáo dục tài chính số trên thiết bị di động, khách hàng xem video hướng dẫn tại đường link: https://youtu.be/hUCwM36W9Bs?si=LP12G1D8yq0Aqgfx  hoặc liên hệ với Ngân hàng CSXH huyện Vân Đồn (Địa chỉ: khu 8, thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh; Số điện thoại: 02033793856).

Nguồn: Ngân hàng CSXH huyện Vân Đồn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1765
Đã truy cập: 4660304