UB MTTQ, Ban vận động Quỹ vì người nghèo xã Đông Xá phối hợp với cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn xã tổ chức chương trình tặng quà nhân dịp năm học mới và đón Tết Trung thu cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

22/09/2023 23:02

Ngày 22/9, UB MTTQ, Ban vận động Quỹ vì người nghèo xã Đông Xá phối hợp với cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn xã tổ chức chương trình tặng quà nhân dịp năm học mới và đón Tết Trung thu cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các cháu thuộc hộ cận nghèo trên địa bàn xã Đông Xá.

Quang cảnh chương trình

Tham dự có các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND; các đồng chí trưởng các đoàn thể; các công ty, đơn vị, doanh nghiệp; các Bí thư chi bộ, Trưởng thôn.

Tại chương trình, UB MTTQ, Ban vận động Quỹ vì người nghèo xã Đông Xá đã tiến hành trao quà cho 07 cháu là con hộ cận nghèo; 86 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng.

UB MTTQ, Ban vận động Quỹ vì người nghèo xã Đông Xá trao quà cho các cháu hộ cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Được biết, trong năm 2023 Uỷ ban MTTQ xã, Ban vận động Quỹ vì người nghèo đã vận động xã hội hoá hỗ trợ cho 17 hộ cận nghèo, khó khăn và 01 hộ cận nghèo sửa nhà. Tổng số tiền hỗ trợ từ các đợt trị giá 56.300 nghìn đồng.

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, chính quyền, các ngành, các cấp đối với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em đón một mùa Trung thu vui tươi, hạnh phúc. Qua đó, kịp thời khích lệ, động viên các em nỗ lực vươn lên đạt nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Thanh Tùng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 641
Đã truy cập: 4659180