Giao lưu văn nghệ - Thể thao các CLB liên thế hệ giúp nhau Hội Người cao tuổi xã Đông Xá, Hạ Long, thị trấn Cái Rồng

22/09/2023 23:15

Chiều ngày 22/9, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện đã tổ chức chương trình giao lưu nghệ - Thể thao các CLB liên thế hệ giúp nhau Hội Người cao tuổi các xã, thị trấn năm 2023. Tham gia chương trình giao lưu có đông đảo hội viên các CLB liên thế hệ giúp nhau Hội Người cao tuổi của thôn Đông Trung (xã Đông Xá), khu 5 (Thị trấn Cái Rồng) và thôn 10 (xã Hạ Long).

Tiết mục văn nghệ tại buổi giao lưu

Tại chương trình, hội viên các CLB đã mang đến cho khán giả những bài hát, múa ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, về tình yêu quê hương đất nước. Trong đó có nhiều tiết mục được các CLB Người cao tuổi dàn dựng công phu. Mỗi tiết mục đều có những sắc thái và ý nghĩa riêng góp phần tạo nên sự hấp dẫn và thành công của buổi giao lưu; đồng thời tạo nên không khí tưng bừng, đoàn kết, vui tươi, phấn khởi cho khán giả.

Giao lưu bóng chuyền giữa các CLB

Ngay sau chương trình giao lưu văn nghệ, các CLB đã tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa các đội.

Nhiều tiết mục văn nghệ được các CLB dàn dựng công phu

Buổi giao lưu không chỉ là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho Người cao tuổi các CLB liên thế hệ tự giúp nhau trên địa bàn các xã, thị trấn trên địa bàn huyện gặp gỡ, giao lưu mà còn góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ phát triển, giúp NCT sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Tiết mục văn nghệ của CLB liên thế hệ giúp nhau khu 5, thị trấn Cái Rồng

Từ năm 2017 đến nay, toàn huyện đã thành lập được 10 CLB liên thế hệ tự giúp nhau tại các địa phương. Sau khi được thành lập, Ban chủ nhiệm các CLB luôn bám sát các nhiệm vụ đề ra, chủ động nắm bắt nhu cầu nguyện vọng của hội viên, thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho hội viên.

Ngân Hà


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 574
Đã truy cập: 4659113