Đồng chí Đào Văn Vũ – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi trường Tiểu học và THCS Ngọc Vừng nhân dịp Tết Trung thu năm 2023

24/09/2023 22:38

Nhân dịp Tết trung thu năm 2023, đồng chí Đào Văn Vũ – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến chung vui và tặng quà các cháu thiếu nhi trường Tiểu học và THCS Ngọc Vừng. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng, ban của huyện.

Đồng chí Đào Văn Vũ – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và lãnh đạo xã Ngọc Vừng tặng quà cho các cháu học sinh

Chương trình “Lồng đèn thắp sáng đảo nhỏ - Trung thu cho em năm 2023” được UBND xã Ngọc Vừng phối hợp với Nhóm thiện nguyện kết nối yêu thương cùng các mạnh thường quân TP. Hà Nội tổ chức đã đem đến cho các em học sinh của trường TH & THCS Ngọc Vừng không khí vui tươi, rộn ràng.

Các em học sinh rước đèn trung thu quanh khắp đường làng, ngõ xóm

Các em được rước đèn trung thu quanh khắp đường làng, ngõ xóm, được biểu diễn các tiết mục văn nghệ, được chiêm ngưỡng màn múa lân đẹp mắt, thi mâm cỗ và được tham gia giao lưu đố vui cùng Chú Cuội, Chị Hằng….

Màn múa lân và thi mâm cỗ

Vui tết Trung thu cùng các cháu học sinh trường Tiểu học và THCS Ngọc Vừng, đồng chí Đào Văn Vũ – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã tặng quà cho các cháu học sinh và mong muốn các cháu tiếp tục nỗ lực cố gắng, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ.

Lãnh đạo các đơn vị LLVT đóng quân trên địa bàn xã đã tặng qùa cho các cháu học sinh

Cũng trong dịp này, lãnh đạo xã Ngọc Vừng, lãnh đạo các đơn vị LLVT đóng quân trên địa bàn xã đã tặng qùa cho các em học sinh. Nhóm thiện nguyện kết nối yêu thương và các mạnh thường quân TP. Hà Nội cũng đã tặng nhiều phần quà cho người dân xã Ngọc Vừng, các em học sinh vượt khó học giỏi và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nhóm thiện nguyện kết nối yêu thương và các mạnh thường quân TP Hà Nội tặng quà động viên cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh vượt khó học giỏi

Ngân Hà


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 609
Đã truy cập: 4659148