Chương trình Mùa Trăng trên Bản Sen

25/09/2023 11:48

Tối 23/9, tại trường Tiểu học và THCS Bản Sen, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi tỉnh Quảng Ninh – UBND xã Bản Sen, Nhóm từ thiện Quảng Ninh thân yêu – Trường THPT Lê Quý Đôn thành phố Cẩm Phả đã tổ chức chương trình Mùa Trăng trên Bản Sen. Dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo đại diện Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi tỉnh Quảng Ninh; Hội LHPN huyện; Lãnh đạo Phòng TBXH huyện; Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND các ban ngành đoàn thể xã Bản Sen; Trạm Rađa 485; cùng các đồng chí thành viên trong Nhóm thiện nguyện và các mạnh thường quân cùng đến chung vui và tặng quà cho các em học sinh nhân dịp tết trung thu.

Một số hoạt động vui nhộn tại chương trình Mùa Trăng trên Bản Sen

Chương trình Mùa trăng trên Bản Sen được tổ chức với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa. Các em được xem biểu diễn các tiết mục văn nghệ do các bạn học sinh trong nhà trường biểu diễn, được tham gia giao lưu đố vui cùng chú Cuội, chị Hằng và cùng với các cô, bác, anh chị trong nhóm thiện nguyện, được chiêm ngưỡng màn múa lân đẹp mắt của cán bộ, chiến sỹ trạm Rađa 485 và được tham dự rước đèn trung thu quanh sân trường.

Các đại biểu tặng quà cho các em học sinh

Ngoài ra, đến chung vui cùng các em thiếu niên nhi đồng, các cô bác đại diện cho ban, ngành, đoàn thể huyện Vân Đồn cũng lãnh đạo UBND xã Bản Sen  và các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn cũng đã tặng quà cho các em học sinh.

 

Hội bảo chợ người khuyết tật Hội bảo chợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi tỉnh Quảng Ninh cũng Nhóm từ thiện Quảng Ninh thân yêu – Trường THPT Lê Quý Đôn thành phố Cẩm Phả trao những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Cũng trong dịp này,  Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi tỉnh Quảng Ninh cũng Nhóm từ thiện Quảng Ninh thân yêu – Trường THPT Lê Quý Đôn thành phố Cẩm Phả cũng đã trao tặng 10 xe đạp cùng 15 xuất quà, trị giá mỗi xuất quà 1 triệu đồng và trao tặng 25 xuất quà, trị giá mỗi xuất quà 150.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Thanh Nga


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 555
Đã truy cập: 4659094