Medlatec Quảng Ninh miễn phí xét nghiệm ung thư gan và ung thư vú cho đoàn viên Công đoàn, cán bộ, CNVC-LĐ huyện Vân Đồn

31/10/2023 14:51

Ngày 31/10, LĐLĐ huyện Vân Đồn phối hợp với Công ty Medlatec Quảng Ninh tổ chức chương trình khám và tư vấn sức khỏe, miễn phí xét nghiệm ung thư gan và ung thư vú cho trên 120 đoàn viên Công đoàn, cán bộ, CNVC-LĐ huyện Vân Đồn.

Đội ngũ y, bác sỹ của Medlatec Quảng Ninh tư vấn sức khỏe cho đoàn viên Công đoàn, cán bộ, CNVC-LĐ huyện Vân Đồn

Theo đó, tại chương trình, đoàn viên công đoàn, CNVC-LĐ huyện Vân Đồn được đội ngũ y, bác sỹ của Công ty TNHH Medlatec Quảng Ninh tư vấn sức khỏe và xét nghiệm miễn phí ung thư gan và ung thư vú. Ngoài ra, Medlatec Quảng Ninh cũng tổ chức xét nghiệm các dịch vụ kiểm tra, tầm soát ung thư  và tư vấn chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu.

Đồng chí Lê Thị Nết, Chủ tịch LĐLĐ huyện Vân Đồn phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Lê Thị Nết, Chủ tịch LĐLĐ huyện Vân Đồn nhấn mạnh: Đây là Chương trình phúc lợi dành cho đoàn viên công đoàn, cán bộ, CNVC-LĐ của huyện Vân Đồn. Qua chương trình đã thể hiện sự chăm lo của tổ chức Công đoàn cho đoàn viên, cán bộ, CNVC- LĐ trên địa bàn huyện, giúp người lao động giữ gìn sức khỏe của bản thân, từ đó, tái tạo sức lao động để lao động, sản xuất.

Ông Nguyễn Văn Nhật, Giám đốc Công ty TNHH Medlatec Quảng Ninh phát biểu tại chương trình

Ông Nguyễn Văn Nhật, Giám đốc Công ty TNHH Medlatec Quảng Ninh cho biết: Không chỉ quy tụ được một đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, cán bộ y tế trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp, Medlatec Quảng Ninh còn được đầu tư trọng điểm cho hệ thống xét nghiệm tân tiến và đồng bộ. Trong đó, máy sinh hóa miễn dịch tự động Cobas 6000, máy phân tích nước tiểu MISSION U500, máy huyết học 32 chỉ số,... có công suất hàng nghìn xét nghiệm/ngày, giúp phân tích đưa ra kết quả nhanh chóng và chính xác.

Đông đảo đoàn viên Công đoàn, cán bộ, CNVC-LĐ trên địa bàn huyện tham gia chương trình

Medlatec Quảng Ninh có thể xét nghiệm sinh hóa; xét nghiệm miễn dịch; xét nghiệm điện giải; xét nghiệm marker ung thư; phân tích nước tiểu; tổng phân tích tế bào máu, dịch; sinh học phân tử - Di truyền; xét nghiệm dị tật thai nhi: Triple test, Double test; xét nghiệm vi sinh; tiền xử lý mẫu bệnh phẩm.

Với những trang thiết bị xét nghiệm hiện đại hàng đầu tại Việt nam và thế giới, Medlatec Quảng Ninh có khả năng phát hiện, chẩn đoán chính xác ở giai đoạn sớm các triệu chứng ung thư, tim mạch, cơ xương khớp,... và đem lại hiệu quả chữa trị cao nhất cho bệnh nhân.

Đội ngũ y, bác sỹ của Medlatec Quảng Ninh lấy máu xét nghiệm cho đoàn viên Công đoàn, cán bộ, CNVC-LĐ

Đặc biệt, khi thực hiện xét nghiệm Medlatec Quảng Ninh, người dân được sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nhà, mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng, chính xác, kịp thời đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân.

Ngân Hà