Giao ban Thường trực Huyện uỷ

02/11/2023 18:46

Chiều ngày 01/11/2023, Huyện uỷ Vân Đồn tổ chức cuộc họp giao công tác tuần từ ngày 23/10 - 29/10.

Quang cảnh cuộc họp

Tham dự cuộc họp có các đồng chí: Trương Mạnh Hùng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Tô Văn Hải - Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Đức Hưởng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện;  cùng lãnh đạo các phòng ban, cơ quan liên quan.

Lãnh đạo Uỷ Ban MTTQ huyện Vân Đồn báo cáo tại cuộc họp

Tại cuộc họp, đại diện Uỷ Ban MTTQ huyện đã báo cáo Thường trực Huyện uỷ về công tác chuẩn bị, triển khai việc tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư năm 2023; nghe báo cáo công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong tuần và một số nhiệm vụ trọng tâm tuần tới; công tác xây dựng Đảng, tổ chức, cán bộ.

Với tinh thần tập trung dân chủ, trách nhiệm cao, các đồng chí trong Thường trực Huyện uỷ đã xem xét cho ý kiến chỉ đạo và làm rõ nội dung công việc đã triển khai, đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ thời gian tới.

Thanh Tùng