Đồng chí Trương Mạnh Hùng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ dự sinh hoạt thường kỳ tại Chi bộ thôn Đài Làng, Đảng bộ xã Vạn Yên

03/11/2023 21:41

Thực hiện Quy định của Đảng về cấp ủy cấp trên đi dự sinh hoạt chi bộ cấp dưới, ngày 3/11, đồng chí Trương Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã dự sinh hoạt Chi bộ thường kỳ tại thôn Đài Làng, xã Vạn Yên.

Đồng chí Trương Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao đổi với các đồng chí đảng viên Chi bộ thôn Đài Làng, xã Vạn Yên về công tác xây dựng tổ chức đảng tại cơ sở

Chi bộ thôn Đài Làng hiện có 21 đảng viên tham gia sinh hoạt. Các đảng viên trong Chi bộ luôn gương mẫu, đi đầu trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương; đoàn kết, nỗ lực, phát huy dân chủ trong xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc tại cơ sở.

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên trong Chi bộ thôn Đài Làng đã được đồng chí Bí thư Chi bộ thông tin một số nội dung của bản tin sinh hoạt chi bộ tháng 11/2023; quán triệt một số Chỉ thị, Nghị quyết, văn bản của tỉnh và huyện; tập trung đánh giá, thảo luận, đóng góp ý kiến tham gia vào Dự thảo Nghị quyết của Chi bộ tháng 11.

Đồng chí Trương Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao công tác tổ chức, điều hành buổi sinh hoạt chi bộ thôn Đài Làng theo đúng Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW ngày 6/7/2018 của Ban Tổ chức Trung ương. Đồng chí đã thông tin những nét khái quát về tình hình phát triển KT-XH 10 tháng trên địa bàn huyện và những giải pháp đề ra của huyện trong những tháng cuối năm.

Đồng chí Trương Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt Chi bộ

Qua dự sinh hoạt chi bộ với thôn Đài Làng, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu Đảng ủy xã Vạn Yên, Chi bộ thôn Đài Làng tiếp tục bám sát vào mục tiêu, chủ trương của tỉnh, huyện để đưa vào nghị quyết chi bộ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tuyên truyền, định hướng cho nhân dân tập trung phát triển sản xuất nông, lâm nghiệp; tiếp tục làm tốt công tác phát triển đảng viên; tổ chức thành công ngày đại đoàn kết toàn dân tộc; chuẩn bị tốt cho Lễ hội Cam lần thứ nhất được tổ chức trên địa bàn xã Vạn Yên. Đồng thời với đó, Đảng ủy xã Vạn Yên và Chi bộ thôn Đài Làng thống nhất cơ chế lãnh đạo, làm tốt công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ năm 2024.

Đặc biệt, đẩy mạnh tuyên truyền rộng rãi trong cán bộ, đảng viên và nhân dân về bài phát biểu của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tại lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh, bài viết của đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trên Báo Đảng cộng sản, từ đó hiểu sâu sắc về truyền thống văn hóa, thiên nhiên, con người Quảng Ninh và những tư tưởng lớn để phát triển huyện Vân Đồn và tỉnh Quảng Ninh trong thời gian tới.

Thanh Nga

Hôm nay: 1959