Hội khỏe Phù Đổng trường Tiểu học thị trấn Cái Rồng năm học 2023 – 2024

04/11/2023 15:30

Hoà trong không khí tưng bừng phấn khởi, hướng tới chào mừng kỉ niệm 75 năm thành lập huyện Vân Đồn (26/12/1948 – 26/12/2023), sáng ngày 4/11, trường Tiểu học Thị trấn Cái Rồng đã long trọng tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2023 - 2024. Tới dự có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và lãnh đạo thị trấn Cái Rồng.

Màn diễu hành của các khối tham gia Hội khỏe Phù Đổng.

Tham gia hội khỏe Hội khoẻ Phù Đổng trường Tiểu học thị trấn Cái Rồng có 160 vận động viên đến từ các khối lớp 4, 5 của trường, tham gia tranh tài ở các môn: Điền kinh (cự ly 60m nam, nữ) và bật xa (nam, nữ).

Màn biểu diễn võ thuật chủ đề "Nhịp cầu tương lai"

Màn đồng diễn thể dục dân vũ của các em học sinh

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023-2024 của trường Tiểu học thị trấn Cái Rồng được tổ chức nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây còn là ngày hội cho học sinh của trường thi đấu các môn thể thao, tạo môi trường vui tươi, lành mạnh, nâng cao thể lực cho học sinh; Góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong nhà trường và thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện học sinh cả về thể chất và trí lực.

Các vận động viên tham gia tranh tài ở các môn: Điền kinh (cự ly 60m nam, nữ) và bật xa

Thông qua Hội khỏe Phù Đổng cấp trường nhằm phát hiện những học sinh có năng khiếu về thể thao để bồi dưỡng, tập luyện và tham gia thi đấu giải thể thao cấp huyện năm học 2023-2024.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên có thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu

Ngân Hà

Hôm nay: 1928